Những Bức ảnh khiến Tim bạn ngừng đập

09:10, 22/08/2015 bởi: Bảo Yến Susan
 2 bình luận  0 love

Những Bức ảnh khiến Tim bạn ngừng đập , bạn sẽ cảm thấy có chút gì đó thật sự ” khó thở”

Trong cuộc sống không phải ai cũng hoàn hảo. Ai chẳng muốn cuộc sống của mình được đầm ấm, được sung túc nhưng đâu phải ai sinh ra cũng được như vậy.

" Niềm vui của người nghèo là được 1 bữa cơm no"!

Hôm nay bạn cãi nhau với bố mẹ? Hay công việc không gặp thuận lợi? tình cảm trục trặc? Hoặc thậm chí bạn mất việc… Bạn biết không, những điều đó không làm nên ngày tận thế của bạn đâu. Trên thế giới này, vẫn còn có nhiều lắm những mảnh đời bất hạnh, vậy nên hãy mỉm cười trước mọi khó khăn và luôn biết ơn về những gì bạn có, nhé!

! Hãy ngẫm nghĩ !!!

 

 

Bức ảnh khiến bạn ngừng ca thán về cuộc đờiBức ảnh khiến bạn ngừng ca thán về cuộc đời      Bạn không được như những người khác?Bạn có thể khao khát cuộc sống của một người giàu có, nhìn họ và tự cảm thán cho số phận mình, tại sao không sinh ra trong một gia đình giàu có chứ? Nhưng bạn à, còn có biết bao nhiêu đứa trẻ phải ăn bờ ngủ bụi, va vấp cuộc đời ở lứa tuổi lẽ ra được bao bọc, chở che.

Bức ảnh khiến người xem " đứng tim"Bức ảnh khiến người xem " đứng tim"Hãy so sánh đi, bạn đã gặp hoàn cảnh như vậy chưa? Đừng có mà than vãn về cuộc đời nữa…

Những bức ảnh khiến bạn phải " đứng tim" và ngừng ca thán về cuộc đời!

Những bức ảnh khiến bạn phải " đứng tim" và ca thán về cuộc đời!

Căn nhà bạn chẳng được như biệt thự, chẳng nằm ở mặt đường, chẳng có gì cả … bạn từng buồn, từng nghĩ tự ti … Hãy nhìn căn nhà của họ đi.
 

 

    Yêu thương, quan tâm bố mẹ của bạn nhiều hơn một chút, bạn biết không, trên đời này có những người đến cả cơ hội gọi 2 tiếng “bố, mẹ” cũng không một lần được có.

 

 

      Câu chuyện về " bà cụ bán rau " đã khiến nước mắt của hàng triệu người rơi và yêu thương cuộc sống. Bạn đã đọc chưa? Hiểu ý nghĩa bức ảnh không? Đời người nhiều người già mà vẫn phải khổ đấy bạn à!

 

 

     Sau khi xem hình này, bạn tự hỏi xem, cuộc sống của bạn có thật sự khó khăn như bạn vẫn thường than thở không?

 

 

      Đây là nụ cười đẹp nhất chứ chẳng phải của ai khác. Nụ cười này là  " Vô giá". yêu thương bố mẹ nhiều vào nhé! Không là bạn sẽ hối hận đó.

 

Ngừng than vãn đi bạn nhé, hãy sống thật tốt với những gì bạn có, thức dậy mỗi ngày và luôn cám ơn cuộc đời, vì còn nhiều người ao ước cuộc sống như bạn lắm đấy!

Còn công việc bây giờ à! Cười lên cái xem nào ! Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất