Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những bí mật sau khi có người yêu bạn mới biết

18:02, 30/12/2015 bởi: Hani
 2 bình luận  1 love

Bạn có từng rơi vào những tình huống trớ trêu như dưới đây không.

Chia tay được một tháng, bạn gái mới của hắn đăng status: "Vậy là chúng mình đã ở bên nhau nửa năm rồi nhỉ". Quả sừng này hơi bị to.

nhung-bi-mat-sau-khi-co-nguoi-yeu-ban-moi-biet

Trước khi quen nhau nàng đầy vẻ nữ tính dịu dàng, ăn uống nhỏ nhẹ, yếu đuối rụt rè. Lừa được nhau rồi thì: "Cắt! Diễn tốt lắm!".

Trước mặt thì cả chàng và nàng đều sạch sẽ thơm tho, mặt mũi sáng láng. Thực tế phòng riêng bày bừa như bãi chiến trường, thỉnh thoảng còn có cả đồ ăn thiu và côn trùng khô!!!

Bạn khen hắn mặc chiếc áo này thật đẹp, mấy lần sau đó cứ thấy hắn mặc nó hoài. Không phải hắn quan tâm đến cảm nhận của bạn đâu. Lười giặt đồ thôi.

 

Theo Hoa học trò

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất