Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những câu hỏi thường gặp khi tổ chức đám cưới

21:24, 20/01/2016 bởi: Le Nguyen
 9 bình luận  0 love

Những câu hỏi thường gặp khi tổ chức đám cưới

1. Ngân sách dành cho đám cưới là bao nhiêu?

Việc lên kế hoạch ngân sách cho đám cưới luôn là công việc khó khăn đối với các cặp đôi, việc dự trù chi phí đám cưới luôn là câu hỏi làm đau đầu các đôi uyên ương. Hãy cùng nhau bàn bạc về những ý tưởng dành cho đám cưới, cố gắng hạn chế những chi phí không cần thiết và thực hiện mọi thứ trong khả năng của cả hai. Hãy cân nhắc thu chi tài chính của bạn, đảm bảo việc chi tiêu không dẫn đến lạm phát nhé.

2. Tổ chức đám cưới ở đâu?

Việc lựa chọn địa điểm diễn ra đám cưới cũng có thể khiến các đôi uyên ương gặp khó khăn, đặc biệt là khi cả hai người đều sống xa gia đình. Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng chi phí thuê địa điểm hay tìm một nơi có cảnh quan tuyệt đẹp cho ngày lễ của mình, cô dâu chú rể cũng cần chú ý đến vị trí tổ chức hôn lễ nếu như bạn muốn các vị khách ở gần hay xa đều có thể thuận tiện tham dự. Bạn cũng lên xem xét việc tổ chức đám cưới ngay tại nhà mình, sẽ tiếp kiệm được nhiều chi phí, không gian ấm cúng cùng gia đình.

3. Đám cưới lớn hay nhỏ?
Việc tổ chức đám cưới lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như số lượng bạn bè bạn, mối quan hệ trong gia đình bạn. Bạn sẽ chỉ mời người thân và bạn bè thân thiết hay mời tất cả người quen của mình. Thảo luận vấn đề này trước khi chọn lựa địa điểm tổ chức đám cuới và chắc chắn rằng bạn biết hôn lễ sẽ có quy mô như thế nào. Việc này sẽ giúp các cặp đôi uyên ương rất nhiều khi lên danh sách khách mời cũng như chọn lựa địa điểm tổ chức đám cưới.

4. Thời gian tổ chức đám cưới?
Việc chọn ngày để tổ chức đám cưới cũng nhận được nhiều sự quan tâm của gia đình. Theo truyền thống văn hóa của người Việt Nam, việc chọn ngày cưới đóng vai trò quan trọng. Gia đình thường tham khảo ý kiến của thầy tử vi hoặc người lớn tuổi trong nhà, lên chùa xem ngày để chọn ngày cưới may mắn nhất. Việc này bạn nên thao khảo ý kiến của bà hoặc mẹ trong gia đình.

5. Ai sẽ làm phù dâu phù rể?
Trong đám cưới của Việt Nam, mọi người thường quan tâm đến đội ngũ bê tráp và đỡ tráp trong ngày ăn hỏi và không chú trọng vai trò của phù dâu, phù rể trong ngày chụp ảnh cưới hay trong lễ cưới. Nhưng đây là nét mới mẻ giúp đám cưới đáng nhớ hơn. Phù dâu và phù rể có thể là bạn bè, hoặc anh chị em, những người gần gũi, thân thiết với uyên ương. Những người bạn này sẽ giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho đôi uyên ương trong ngày lễ đặc biệt này. Theo kinh nghiệm dân gian thì hãy lên chọn phù dâu phù rể xấu hơn cô dâu chú rể …

Lên danh sách câu hỏi cần thiết cho việc  sẽ giúp các cặp đôi hạn chế sai sót và tiết kiệm được thời gian. Việc trả lời từng câu hỏi được đặt ra sẽ giúp cô dâu chú rể có định hướng rõ ràng và có được sự chuẩn bị cần thiết khi bắt tay vào tổ chức đám cưới. Chúc bạn có một lễ cưới như ý, tràn đầy hạnh phúc.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất