Những câu nói dối kinh điển của phụ nữ trên giường

11:38, 31/01/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

“Chuyện của chúng mình” vẫn hào hứng như ngày đầu.

"Em không giả vờ lên đỉnh": Hầu hết các nghiên cứu cho thấy đàn ông có thể lên đỉnh 90% trong số những lần giao hoan trong khi con số này ở phụ nữ có 25% mà thôi.

Ở với nhau lâu, đời sống gối chăn của hai người có thể trở nên tốt hơn nhờ sự cộng hưởng của sự gần gũi, yêu thương và quan tâm lẫn nhau nhưng nói hào hứng hơn thì khó đấy vì vẫn cơ thể đấy bạn gần gũi hàng bao nhiêu năm rồi – não bạn, cơ thể bạn biết rõ điều đó.

"Em có cực khoái cùng lúc với anh"

Thực tế, hầu hết phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để đạt cực khoái, cho nên có nhiều khi chị em mới leo được nửa đường thôi mà anh em đã xong việc rồi.

phụ nữ, chuyện ấy, sex, quan hệ vợ chồng, nói dối

 

"Vợ chồng mình lúc nào cũng sex"

Một cặp vợ chồng trung bình "giao ban" còn ít hơn tuần một lần – số liệu năm 2012 của điều tra toàn quốc về thái độ và cách sống tại Anh.

"Em chẳng nói vấn đề gối chăn của vợ chồng mình  với ai cả"

Một nghiên cứu mới đây tại Mỹ lại cho thấy rằng 63% đối tượng khảo sát tin tưởng vào một bên thứ ba khi chia sẻ vấn đề tình dục của mình trong khi 73% cho biết có người tin tưởng chia sẻ vấn đề nhạy cảm này với họ.

"Em không xem "phim đen"

95%-98% đàn ông xem "phim đen" nhưng họ không đơn độc. 55% phụ nữ có xem gợi tình một tháng một lần, 96% xem cùng nửa kia của họ.

"Em không thủ dâm"

Nghiên cứu năm 2010 của ĐH Indiana (Mỹ) cho thấy 68,6% nam giới và 51,7% nữ giới lứa tuổi 25-29 có làm chuyện tự kích thích trong vòng một tháng trước nghiên cứu.

"Em chỉ nghĩ về chuyện ấy với anh"

Dự án nghiên cứu Sexual Fantasy tại Anh cho thấy 90% trong số 19.000 phụ nữ Anh tơ tưởng làm chuyện ấy với đối tác không liên quan đến bạn tình hiện tại của mình.

 

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất