Những câu nói tuyệt vời khiến tim nàng “tan chảy”

19:37, 22/06/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Trong tình yêu cô nàng nào cũng mong muốn được nghe những lời ngọt ngào từ nửa kia. Chỉ cần được nghe chàng thủ thỉ những điều tuyệt vời ấy thôi, nàng đã có thể hét lên vì hạnh phúc rồi.

Những câu nói tuyệt vời khiến tim nàng "tan chảy" - 1

(Ảnh minh họa)

“Anh rất cần em”

Người ta nói “con gái yêu bằng tai” quả thật là có cơ sở. Bất kỳ cô nàng nào cũng vậy, chỉ cần được nghe những lời thủ thỉ đó từ chàng là họ thấy một viễn cảnh tương lai rực rỡ. Khi người đàn ông nói cần họ, đồng nghĩa với việc anh ta rất yêu nàng, cảm thấy hạnh phúc khi có nàng bên cạnh. Và cô ấy sẽ cảm thấy, mình đang trở nên ý nghĩa trong mắt ai đó. Vậy sao bạn không thử nói lời ngọt ngào với cô ấy nhỉ?

"Anh yêu em"

Cụm từ “anh yêu em” dù có được nói cả trăm lần cũng không khiến nàng cảm thấy chán. Bởi khi yêu ai cũng cần lời nói yêu thương, đặc biệt là một lời thủ thỉ ngọt ngào như vậy. Vì thế bạn hãy nói lời yêu thương với cô ấy mỗi ngày nhé! Bạn sẽ nhận được những tín hiệu vui từ nàng một nụ hôn, hoặc một lời nói khiến trái tim bạn luôn thổn thức chẳng hạn.

 Những câu nói tuyệt vời khiến tim nàng "tan chảy" - 2

(Ảnh minh họa).

“Em luôn đẹp trong mắt anh”

Con gái ai cũng thích được khen mình luôn đẹp trong mắt người ấy. Đặc biệt, nàng không thích và không cho phép bạn chê nàng, dù đang rất mũm mĩm, hay nàng đang trong thời kỳ bị sút cân. Hãy động viên cô ấy, nói với cô ấy rằng dù có thế nào đi chăng nữa em vẫn luôn là nhất trong trái tim anh.

“Chắc chắn mẹ anh rất thích em”

Người con gái khi xác định gắn bó cuộc đời với bạn, cô ấy sẽ phân vân rằng “liệu mình và mẹ anh ấy có hợp nhau không nhỉ?”, “liệu bác ấy có thích mình không nhỉ”… và cô ấy sẽ luôn hỏi bạn về điều đó. Vậy tại sao bạn không nói với cô ấy rằng mẹ bạn sẽ rất thích cô ấy. Điều đó sẽ tạo thêm động lực để cô ấy tự tin hơn trong những lần ra mắt gia đình bạn trai đấy.

Theo Bình Nguyên (Đời sống pháp luậtBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất