Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những chủ đề mà các cặp đôi hạnh phúc thường hay nói với nhau

14:58, 01/10/2015 bởi: Thúy Vân
 0 bình luận  1 love

Những cặp đôi hạnh phúc thường hay nói với nhau về chủ đề gì nhỉ? Một nghiên cứu về tâm lý khoa học chỉ ra rằng mọi người sẽ hạnh phúc hơn khi họ dành thời gian để trò chuyện. Khoảng 79% sinh viên tham gia khảo sát cho rằng các chủ đề của cuộc nói chuyện có ảnh hưởng đến việc hạnh phúc của cặp đôi.

1. Những khoảnh khắc ngượng ngùng

Nếu bạn không thể chia sẻ những câu chuyện khiến bạn đỏ mặt với người bạn yêu thì bạn còn có thể kể với ai được nữa? Đừng ngại khi đưa ra chủ đề này, sẽ không ai ngạc nhiên nếu câu chuyện của bạn hay hơn của người yêu.

2. Quan điểm về những điều xung quanh

Bạn cảm thấy thế nào khi có đợt bầu cử mới hoặc một luật mới được thông qua? Bạn có thể không đồng tình với ý kiến của người yêu, nhưng điều này sẽ cải thiện tình yêu của bạn.

Một tình yêu tốt sẽ cho phép bạn bàn tán về quan điểm triết học riêng của mình mà không có sự đối lập.

3. Nỗi sợ

Nỗi sợ ở đây không có nghĩa bạn sẽ nói với người bạn yêu rằng bạn sợ gián. Mà là điều khiến bạn sợ trong cuộc sống, điều gì khiến bạn lo lắng? Bạn muốn cải thiện điều gì trong cuộc sống? 

Khi nói ra những điều bạn sợ, có thể bạn sẽ nhận được sự chỉ trích, nhưng quan trọng hơn hết người đó sẽ hiểu bạn được phần nào.

4. Tuổi thơ

Hãy hỏi người yêu bạn như thế nào khi còn bé. Người yêu bạn có hay kết bạn không? Có gặp rắc rối ở trường không? Kỉ niệm về tuổi thơ thường là những câu chuyện vui vẻ, nhưng chúng ta có thể hiểu được rằng người đó đã trở thành người của ngày hôm nay như thế nào. 

5. Mối quan hệ cũ

Đây là một chủ đề khá nhạy cảm, vì chẳng ai muốn nghe tình yêu của bạn và người yêu cũ cả. Tuy nhiên, đồng xu nào cũng có 2 mặt, điều này cũng có thể là một điều tốt.

Với sự nhẫn nhịn, các cặp đôi hạnh phúc biết cách nói chuyện về những lý do khiến mối tình cũ chấm dứt mà không so sánh với tình yêu hiện tại. 

6. Ràng buộc về gia đình

Nếu bạn biết về sự lớn lên và mối quan hệ của người đó với gia đình thì bạn có thể hiểu được nhiều về thái độ của người đó với những người thân xung quanh. 

Nếu bạn có ý định tương lai với người đó, hãy hỏi người đó về cách họ thân mật với gia đình. Ví dụ như tại sao anh ấy lại thân với chị gái hơn anh trai? Anh ấy làm gì khi gia đình tụ họp? 

7. Các sự kiện hiện tại

Trong kỉ nguyên mà sự bùng nổ của quá nhiều thông tin, điều này khiến chúng ta bắt kịp được những sự kiện đang diễn ra xung quanh mình. Hãy hỏi người yêu bạn về sở thích của họ, hỏi về những điều bạn không biết, rất có thể bạn sẽ học được điều gì đó. Rất có thể, bạn vô tình giúp chàng yêu thích những thứ bạn hỏi thì sao.

8. Tivi và phim

Các chuyên mục giải trí là những chủ đề rất hay để các cặp đôi bàn tán, nhưng hãy hướng nhau tập trung vào cốt chuyện hơn là những diễn viên,người mẫu nóng bỏng.

9. Tương lai

Các nhà nghiên cứu không nói rằng bạn nên "nịnh" người yêu về kế hoạch đám cưới và những đứa con trong tương lai, nhưng việc người đó cởi mở nói chuyện về điều này cũng rất quan trọng.

Bạn nên hiểu rõ giấc mơ, mục đích của người yêu như điều gì khiến anh ấy muốn làm việc? Điều gì thúc đẩy anh ấy đến với thành công?

Một người mà khao khát muốn phát triển và không ngại những khó khăn phía trước thì chắc chắn sẽ xứng đáng với bạn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất