Những con giáp dễ gặp được tình yêu chân chính trong năm 2016

00:09, 29/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  2 love

Bước sang năm 2016, vận đào hoa của người tuổi Sửu khởi sắc mạnh, nhân duyên tốt nên cơ hội gặp được ý trung nhân rất nhiều.

1. Người tuổi Sửu

Bước sang năm 2016, vận đào hoa của người tuổi Sửu khởi sắc mạnh, nhân duyên tốt nên cơ hội gặp được ý trung nhân rất nhiều. Hơn thế, người này còn hội tụ những yêu cầu về tính cách, ngoại hình và điều kiện kinh tế tương xứng với bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn nên hạn chế ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, như vậy sẽ không có thời gian tính tới chuyện tình cảm riêng tư. Bên cạnh đó, nên tiết chế cảm xúc, bỏ bớt sự bướng bỉnh, cố chấp của mình, mối quan hệ đôi bên vô cùng tốt đẹp. Đó là nền tảng cơ bản giúp người tuổi Sửu có thể gặp được tình yêu chân chính và tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Những con giáp dễ gặp được tình yêu chân chính trong năm 2016

2. Người tuổi Hợi

 

Trong năm Bính Thân, nhân duyên khác giới của người tuổi Hợi bỗng chuyển biến tích cực, sẽ có hàng loạt “vệ tinh” vây xung quanh bạn, đặc biệt, đa phần những người này đều có điều kiện kinh tế tốt và khá chín chắn, không có chuyện yêu bạn rồi mà ra ngoài “trêu hoa ghẹo nguyệt”.

Theo đó, không quá khó khăn để bạn gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Mối quan hệ đôi bên tiến triển với tốc độ chóng mặt, nhiều khả năng sẽ có kết thúc viên mãn.

3. Người tuổi Thìn

Đa phần những người cầm tinh con Rồng đều có tính cách điềm tĩnh, phong thái thanh cao, đối nhân xử thế khéo léo và tấm lòng bao dung, cởi mở. Hơn thế, trong tình yêu họ không quá “kén cá chọn canh” mà biết dung hòa mọi thứ. Những ưu điểm này tạo nên sức lôi cuốn mãnh liệt với người khác giới, hứa hẹn tình yêu nở rộ trong năm 2016.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất