Những Con Giáp sung sướng nhất khi lấy chồng.

08:53, 02/08/2016 bởi: Loan Thanh
 20 bình luận  2 love

Những con giáp này sau khi lấy chồng cuộc sống vô cùng viên mãn, luôn được chồng yêu thương, trân trọng.

Bạn có tin vào tử vi không?. Mình thì không tin vào mê tín nhưng tử vi thì có, nhưng hoàn toàn không phải 100% vì mình biết vận mệnh chúng ta phần lớn là do bản thân mình tự vận động, tạo ra và thu hoạch kết quả trong tương lai. Hôm nay, mình thấy bài này rất hay và vui vui xin úp lên để mình và các bạn tham khảo 1 chút về con đường tình duyên của các nàng tuổi Dậu, tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Ngọ và cuối cùng là tuổi Tý may mắn nhất trong năm nay nhé!

Đứng đầu là các cô nàng tuổi Dậu:

Các cô nàng tuổi Dậu tính cách luôn lạc quan, vui vẻ, sau hôn nhân các nàng vẫn thoải mái, thích thú khám phá cuộc sống mới. Vì thế, cuộc sống vợ chồng luôn tràn ngập niềm vui.

Bản thân các nàng tuổi Dậu là người tinh tế, khả năng quan sát sự việc rất tốt, biết quán xuyến và chăm lo cho gia đình, tự nguyện hi sinh cho gia đình để đổi lại không khí gia đình vui vẻ và đầm ấm.

Chính vì sự trợ giúp và hi sinh của bạn mà chồng bạn sẽ có được sự tập trung cao độ vào công việc. Bạn sẽ được sống cuộc sống an nhàn với hạnh phúc gia đình viên mãn.

Đứng thứ hai là tuổi Mão:

Bên ngoài nhẹ nhàng hiền lành, tính tình biết nhường nhịn nên khi lập gia đình có thể dung hòa được các mối quan hệ, vì thế mà cuộc sống gia đình tương đối hòa thuận.

Sau khi kết hôn, người chồng sẽ là chỗ dựa vững chắc về vật chất và tinh thần cho bạn. Cuộc sống của vợ chồng ngày càng ngọt ngào, ổn định và bền vững. Đặc biệt là các cô nàng sinh năm 87, cuộc đời sẽ thay đổi hoàn toàn sau khi kết hôn.

Đứng thứ ba là tuổi Mùi:

Với dáng vẻ bề ngoài vô cùng ngọt ngào, nụ cười luôn rạng rỡ tươi tắn, sau hôn nhân, họ là mẫu mẹ hiền vợ đảm đích thực. Đối mặt với khó khăn, họ luôn là người bình tĩnh đối mặt và có những quyết định hợp lý.

Luôn cố gắng giải quyết nhẹ nhàng mọi xung đột trong cuộc sống gia đình, họ luôn được chồng tôn trọng, cưng chiều nhất mực. Cả đời các nàng tuổi Mùi sẽ được sống trong nhung lụa, hạnh phúc, đặc biệt là các nàng Mùi sinh năm 1991 vận khí sẽ vô cùng tốt.

Đứng thứ tư là các cô nàng tuổi Ngọ:

Nhiệt tình, năng nổ và luôn yêu đời sau hôn nhân, họ luôn coi trọng gia đình. Là người yêu sĩ diện nên các cô nàng dồn tâm sức để giúp chồng lo sự nghiệp bởi đây chính là bộ mặt và tự hào của nàng ấy.

Những nàng tuổi Ngọ là người nặng tư tưởng truyền thống nên hết lòng chăm lo cho gia đình, tề gia nội trợ, đối nội đối ngoại vẹn toàn. Vì thế các đức ông chồng của họ thoải mái mà lo sự nghiệp, cũng chính vì thế họ luôn được chồng nể trọng, yêu thương, đặc biệt là các cô nàng sinh năm 1990 vận thế sau hôn nhân càng vượng.

Đứng cuối cùng là các cô nàng tuổi Tý:

Khi làm vợ làm mẹ các cô nàng này luôn biết cách làm cho không khí gia đình tràn ngập niềm vui và sự thoải mái. Họ biết cách thu vén gia đình, luôn giữ thể diện cho chồng con, hơn nữa lại rất có tài ngoại giao nên đối nội đối ngoại một tay đều lo trong ấm ngoài êm.

Họ luôn được chồng yêu thương, chăm sóc và chiều chuộng như báu vật, đặc biệt là các bạn sinh năm 1984 sau khi kết hôn vận thế vô cùng vượng phát.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất