Những cử chỉ nhỏ làm nên một người đàn ông hoàn hảo trong mắt con gái

01:24, 09/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Cùng tìm hiểu xem đó là những cử chỉ gì bạn nhé!

1. Cài lại dây mũ bảo hiểm

Hành động một người con gái đứng yên và để mặc người con trai của mình cài lại dây mũ bảo hiểm dường như là cử chỉ quá đỗi ngọt ngào đối với nhiều người. Dường như cô gái ấy đang mặc sức nũng nịu và dựa dẫm cả thế giới của mình về phía anh ấy vậy.

2. Đàn ông vào bếp

Bếp núc là vương quốc của phụ nữ, vậy nhưng hình ảnh một người đàn ông lúi húi trong bếp nấu cơm giống như một bức tranh đặc biệt của cuộc sống hiện tại. Phải may mắn như thế nào mới lấy được một anh chàng biết chăm lo và đỡ đần vợ trong công việc nhà cũng như chăm con cái? Hạnh phúc của con gái đôi khi giản đơn lắm!

3. Nắm tay người ấy mọi nơi

Dù ở chốn đông người hay thế giới riêng của cả hai, dù đang trẻ trung hay đã có tuổi, việc nắm chặt lấy bàn tay người thương vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, không cần nhiều lời, không cần đao to búa lớn, chỉ cần như vậy là quá đủ cho một tình yêu ngọt ngào và mặn nồng đi qua bao năm tháng.

4. Giúp đỡ mọi người

Một người đàn ông hiền từ và có lòng thương người bao la hẳn là một người đàn ông tốt. Các cô gái nghĩ rằng họ sẽ biết cách chăm lo cho gia đình của họ sau này và không có tính lăng nhăng trêu hoa ghẹo nguyệt bởi họ rất quý trọng những tình cảm gia đình. Mặt khác, một người đàn ông biết giúp đỡ mọi người còn là một người chu toàn và có trách nhiệm.

5. Quý trẻ con

Nếu bắt gặp một người đàn ông nhẹ nhàng và kiên nhẫn dỗ một cậu nhóc hay bế bổng một cô bé mà dỗ dành, hình tượng của anh ta trong mắt nữ giới được tăng lên nhiều lắm. Đấy là suy nghĩ của phần lớn chị em, vì họ nghĩ rằng một người đàn ông như thế sau này lập gia đình sẽ là một người cha hoàn hảo cho các con của họ.

 

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất