Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những dấu hiệu cho thấy chàng muốn cầu hôn bạn

13:10, 05/04/2016 bởi: Hồng Oanh
 9 bình luận  0 love

Khi tình yêu của hai bạn trở nên sâu đậm và bạn có cảm giác không thể sống thiếu nhau nữa và muốn tiến tới hôn nhân. Nhưng bạn lo lắng suy nghĩ vì không biết anh chàng đã nghĩ tối chuyện xây dựng hạnh phúc với mình chưa? Vậy thì bạn hãy chú ý xem anh ấy có những biểu hiện sau đây không nhé.

1/ Bộc lộ cảm xúc
Những biểu hiện của chàng với bạn cho thấy chàng yêu bạn rất nhiều và thể hiện rằng đã muôn chung sống với bạn suốt đời. Đây chính là dấu hiệu của những anh chàng đang có ý định “lập gia đình”.

2/ Không còn bí mật với bạn
Bạn đã biết hết tất cả mọi người trong gia đình, những bạn bè, đồng nghiệp hay người quen của chàng. Với bạn, chàng không muốn giấu một bí mật nào. Điều đó chứng tỏ bạn là người duy nhất chàng muốn ở bên.

3/ Luôn vì bạn
Cho dù bạn gọi điện cho chàng bao nhiều lần mỗi ngày, chàng vẫn rất tình cảm và trò chuyện với bạn thật ngọt ngào, tình cảm.  Đây đơn giản vì anh chàng của bạn sẵn sàng dành thời gian cho bạn dù cho công việc rất nhiều. Khi bạn cần giúp đỡ anh chàng của bạn sẵn sàng đến mặc dù rất bận.

4/ Mọi kế hoạch đều có bạn
Khi trò chuyện với gia đình hay bạn bè về kê hoạch nghỉ cuổi tuần, lúc nào chàng cũng nhắc đến bạn. Bạn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời chàng và chàng muốn cả thế giới này biết điều đó.

5/ Có kế hoạch tương lai
Khi bàn về những mục tiêu tương lai, chàng luôn muốn có bạn cùng thực hiện. Hãy để ý nếu chàng dùng từ “chúng ta” trong đó – chứng tỏ bạn thực sự đã sở hữu được anh chàng của mình rồi đấy.

6/ Hai bạn là một đôi
Đó chính là cái cớ mà chàng viện vào để luôn được bên bạn. Mối quan hệ của hai người đã hơn một năm nay và bạn thực sự nằm trong trái tim của chàng.

 

cauhon2

Kiểm tra cỡ nhẫn bạn đang đeo có nghĩa là anh chàng đang có dự định làm bạn bất ngờ đó

7/ Người bạn tri âm
Chàng chia sẻ những nỗi lòng thầm kín nhất và nghĩ tới bạn suốt cả ngày. Bạn chắc hẳn không chỉ là  người yêu mà còn là người bạn tri âm tâm tình đáng tin cậy. Không cần phải tò mò về cuộc sống của chàng vì “anh chàng thật thà” này lúc nào cũng bộc lộ thông tin.

8/ Tìm hiểu sở thích của bạn
Chàng của bạn luôn tìm hiểu để biết được món ăn yêu thích của bạn là gì, những bộ phim nào bạn thích nhất hay trang phục nào mà bạn muốn mặc. Bạn hãy đê anh ấy chiều chuộng và tận hưởng cảm giác của một “nữ hoàng” bạn nhé.

9/ Tôn trọng quyết định của bạn
Nếu bạn nói: “Em thực sự không thích xem bóng đá đâu anh” anh ấy tôn trọng điều đó thì cũng có nghĩa là người yêu rất tôn trọng bạn. Việc tôn trọng những lựa chọn của bạn là một phần biểu hiện chàng muốn gắn bó với bạn suốt đời.

10/ Bí mật kiểm tra cỡ nhẫn bạn đeo
Đây chính là yếu tô then chốt. Chắc chắn chàng đã nghĩ đến “ngôi nhà và những đứa trẻ rồi bạn ạ”. Kiểm tra cố nhẫn của bạn chứng tỏ ngày mà chàng nói lời cầu hôn sẽ rất gần.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất