Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn sẽ chẳng đi đến đâu

23:26, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Các mối quan hệ luôn bắt đầu với những kỳ vọng về một tương lai tươi sáng. Nhưng cũng không nên lãng phí thời gian cho một mối quan hệ luôn khiến bạn phải đặt dấu chấm hỏi. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đang đến hồi bế tắc.

1. Bạn không hiểu rõ về nửa kia

Thời gian yêu nhau càng lâu giúp hai bạn thấu hiểu nhau hơn, nhưng nếu càng ngày bạn chỉ càng thấy mù mờ về nửa kia thì có lẽ đó chính là dấu hiệu nên dừng lại.

2. Sự thu hút ban đầu không mang đến sự gắn kết lâu dài

Hai bạn bị thu hút nhanh chóng bởi những yếu tố bên ngoài của đối phương như nụ cười rạng rỡ, một câu nói đùa dí dỏm, hay vì phong thái tự tin. Chỉ những điều đó thôi sẽ không thể gắn kết hai bạn trong thời gian dài. Hãy nhớ một nguyên tắc trong cuộc sống rằng cái gì dễ đến thì cũng dễ đi.

                        Một mối quan hề lâu dài đòi hỏi sự công bằng, hy sinh từ cả hai phía.

4. Bạn đã cố gắng rất nhiều để cải thiện mối quan hệ, nhưng nửa kia thì không làm điều tương tự

Một mối quan hệ bền chặt cần sự cố gắng từ cả hai phía. Nếu nỗ lực chỉ đến từ một bên thì mối quan hệ đó cũng sẽ chẳng đi đến đâu.

5. Thời gian đã cho thấy hai bạn không có cùng mục tiêu

Hãy thực tế về việc liệu mục tiêu cuộc sống của hai bạn có đi theo cùng một hướng hay không. Đừng cố bước tiếp nếu biết trước hai người sẽ có bất đồng trong tương lai.

6. Động lực và tham vọng của hai người quá chênh nhau

Dù đó là về phát triển nghề nghiệp, học hành hay phát triển cá nhân thì cũng cần có sự tương đồng nhất định giữa hai người.

           Một mối quan hệ bền chặt cần sự cố gắng từ cả hai phía. Nếu nỗ lực chỉ đến từ một bên
                                        thì mối quan hệ đó cũng sẽ chẳng đi đến đâu.

7. Bạn nhận thấy sự giả dối từ người kia

Sự dối trá phá hủy một phần rất quan trọng trong bất kì mối quan hệ nào: đó là niềm tin. Một khi niềm tin bị mất đi, thì việc mối quan hệ đó kết thúc cũng chỉ là một sớm một chiều mà thôi.

8. Một người quá phụ thuộc vào người kia

Có rất ít mối quan hệ có thể tồn tại qua những hành vi kiểm soát, quá phụ thuộc, sở hữu hay Những hành động này cho thấy rằng một trong hai người hoặc cả hai đang thiếu đi một nền tảng tinh thần vững chắc.

9. Nửa kia không thực tế về chuyện tương lai

Một  bền chặt đòi hỏi cá nhân phải nhận thức được rằng không có ai là hoàn hảo cả và chắc chắn tương lai sẽ có vấn đề xảy ra. Mọi mối quan hệ đều đòi hỏi hy sinh và cố gắng chứ không thể tự nhiên mà kéo dài được.

10. Bạn phải quên đi những nhu cầu và tham vọng của mình để có thời gian cho nửa kia

Ban đầu bạn hoàn toàn có thể coi đây là sự hi sinh và chấp nhận, nhưng về lâu về dài, bạn sẽ cảm thấy bực bội và muốn giải tỏa. Một mối quan hệ lâu dài đòi hỏi sự công bằng, hy sinh từ cả hai phía.

              Khi bạn không được là chính mình trong một mối quan hệ thì nên cân nhắc dừng lại…

11. Bạn tự hỏi liệu nửa kia có thực sự thích hợp với bạn không

Một khi bạn đã đặt ra câu hỏi này nghĩa là bạn không chắc chắn về mối quan hệ này. Và khi câu hỏi này xuất hiện ngày một thường xuyên hơn thì đó là dấu hiệu rất rõ ràng bạn nên kết thúc mối quan hệ.

12. Bạn không được là chính mình khi ở bên người đó

Bạn luôn phải cố gắng thay đổi hoặc che giấu con người thật của mình khi ở cạnh người đó. Đây hoàn toàn không phải một điều tốt nếu bạn muốn chung sống về lâu về dài.

13. Bạn có cảm giác đang lãng phí thời gian

Bạn bắt đầu thấy rằng nên thay vì dành thời gian cho mối quan hệ này, bạn nên dành thời gian tìm hiểu những đối tượng tốt hơn khác.

14. Bạn không thể nhìn rõ tương lai của mình

Những người có mối quan hệ hạnh phúc sẽ có một kế hoạch rõ ràng về tương lai 5 năm, 10 năm, 15 năm với nửa kia. Tuy nhiên, khi nghĩ về tương lai của hai bạn, bạn không thấy gì sáng lạn và rõ ràng cả, vậy có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét lại về tình yêu của mình.

 

Nguồn: Eharmony

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất