1. Vườn rau xanh- Đà Nẵng

Đôi khi một bộ ảnh cưới đẹp không cần phải chụp ở những nơi sang trọng, lung linh. Vườn rau Đà Nẵng ngay dưới cầu Cẩm Lệ là một nơi ít có ai nghĩ rằng nơi đây sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng. Chúng ta sẽ vẽ nên một bức tranh màu xanh, ghi lại khoảnh khắc CD-CR cùng nhau ườm mầm nuôi lớn những ước mơ trong tương lai cùng nhau. Một bộ ảnh cưới mộc mạc, đơn thuần hứa hẹn là xu hướng chụp ảnh cưới hot trong năm nay.

2. Khu sinh thái Trường Mai- Sơn Trà, Đà Nẵng

Có lẽ nhiều người ít biết về nơi đây, khu sinh thái Trường Mai hay Nhất Lâm Thủy Trang Trà nằm khép mình ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), là nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới thú vị cho nhiều cặp đôi. Với vẻ đẹp hoang sơ, cây rừng được thiên nhiên ban tặng cho thân hình tuyệt đẹp như một bức tranh nghệ thuật. Cây đa con nai khổng lồ  ngàn năm tuổi với bộ rể choáng ngợp, xích đu giữa rừng xanh… Hứa hẹn nơi đây sẽ tạo nên một album ảnh cưới tuyệt đẹp.

3. Hồ Hòa Trung- Đà Nẵng

Hồ Hòa trung thuộc địa phận 2 xã Hòa Ninh và Hòa Liên. Hồ Hòa Trung là hồ nhân tạo, được bao bọc bởi những ngọn núi, nước hồ trong xanh quanh năm, có rất nhiều đảo nổi, đẹp như một bức tranh thủy mặc. Một bộ ảnh cưới cắm trại qua đêm dưới trời sao hay CD_CR cùng chèo thuyền độc mộc… sẽ là một gợi ý hay cho các cặp đôi khi chụp ảnh cưới ở đây.

4.  Rừng dừa bảy mẫu- Hội An, Quảng Nam

Rừng dừa bảy mẫu- Cẩm Thanh, Hội An là địa điểm du lịch mới nổi hiện nay khiến nhiều du khách thích thú. Với vẻ đẹp giản dị thuyền, thúng trôi sông nước quanh những hàng dừa xanh mướt, hứa hẹn nơi đây sẽ là điểm chụp ảnh cưới thú vị. Chúng ta sẽ vẻ nên một bức tranh về tình yêu, bình dị, đằm thắm trong trẻo, nhẹ nhàng như dòng nước trôi.

————————————-
XEM THÊM:
👉 Review của khách hàng về 𝐍𝐀𝐌𝐃𝐎𝐎: bit.ly/venamdoo
👉 Đánh giá của Marry: http://bit.ly/marry_namdoo
👉 Album Pre-Wedding Đà Nẵng-Hội An: http://bit.ly/danang_hoian
—————-💝💝—————-
NamDoo Wedding Studio
Da Nang – Viet Nam
☬ Phone: 0935988698-0905219938
☬ Email: namdoowedding@gmail.com
☬ Adress: 52 Nui Thanh, Hai Chau, Da Nang
☬ Website: www.namdoowedding.com