Những điểm xấu người đang yêu hay mắc phải

16:09, 22/11/2015 bởi: lala
 3 bình luận  0 love

Những điểm xấu người đang yêu hay mắc phải

Những điểm xấu người đang yêu hay mắc phải

Làm quá vấn đề

Việc người kia “Like” một dòng status của bạn hay đăng tải một bản nhạc trên trang cá nhân cũng khiến bạn phát cuống cả lên mà suy nghĩ. Như thể nó ảnh hưởng đến sinh tồn của vũ trụ này, nó khiến bạn suy nghĩ đến trăm nghìn phương án cho câu hỏi: vì sao người ấy làm thế. Trong khi để trả lời, “ấy” chỉ nhún vai: thích thì làm thôi, bản thân mình còn chẳng nghĩ gì khi làm thế. Vô thức.

Bạn sẽ hoảng loạn trước một cái chào của người ta, đêm về vò đầu bứt tóc: tại sao người ta chào mình. Rồi đem đi hỏi cả hội bạn câu hỏi ấy khiến họ ú ớ chẳng biết trả lời sao vì những chuyện chào hỏi nhau đâu cần có lý do gì. Chỉ có bạn thổi phồng chúng lên to lớn quá mức cần thiết thôi.

Những điểm xấu người đang yêu hay mắc phải khiến tình cảm dễ rạn nứt (Ảnh minh họa)

Những điểm xấu người đang yêu hay mắc phải khiến tình cảm dễ rạn nứt (Ảnh minh họa)

Hay lải nhải khi chàng xem thể thao

Có một điều là các cô gái luôn muốn được cùng người yêu chia sẻ niềm đam mê thể thao, đặt biệt là những khi xem bóng đá cùng chàng. Nhưng những lúc như thế, các nàng không chịu ngồi yên mà cứ lải nhải: "Sao cầu thủ không đẹp trai gì hết vậy?", "cả đám giành nhau quả bóng thì có gì hay?", "sao anh lo coi mà không quan tâm em gì hết vậy?"… khiến cho các chàng có một phen lao đao. Nên đa phần dù rất thích được cùng người yêu xem thể thao, nhưng con trai thường trốn đi xem một mình cùng với lũ bạn thân.

Thích kiểm soát người yêu

Khi yêu, bạn luôn muốn mình là duy nhất trong tâm trí người yêu. Từ đó nhiều bạn mặc nhiên cho mình cái quyền được kiểm soát người yêu mọi lúc mọi nơi. Mục tiêu đầu tiên là những cô bạn cùng lớp chàng, kế đến là những người mà chàng mới kết bạn trên facebook.

Bi kịch hóa cuộc sống

Chuyện mập/ốm hay tóc dài tóc ngắn, tóc uốn hay tóc duỗi…đối với bạn chẳng đáng để lo lắng. Bạn ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe cũng như “lớp gỗ” bên trong mình.

Nhưng khi yêu, bạn sẽ “chết vì sốc” nếu sáng ra thấy một cái mụn trên mũi. Hay nhảy lên cân chiều đẹp trời thấy nhích lên một con số. Thê thảm hơn, nếu bạn yêu đơn phương, tình trạng sẽ cộng thêm bài ca tự trách mình.

“Tại sao mình không được yêu? Có phải vì mình thấp hơn A, vì mình không có ba vòng nóng bỏng như B và vì mình không lạnh lùng sắc sảo như C. Nếu mình cứ thế này liệu có người yêu? Chắc từ đây mình không thể yêu được ai nữa… Từ một người yêu đời, bạn đang biến cuộc sống mình trở thành màu xám ảm đạm khi tình yêu không như ý muốn.

Tình yêu rất đẹp và có thể khiến cuộc sống vô cùng lung linh, hạnh phúc. Nhưng không phải ai cũng có một chuyện tình viên mãn. Không thể khuyên bạn “hãy sáng suốt trong tình yêu” vì nếu như thế nghĩa là bạn chưa yêu rồi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất