Những điều các bà vợ thông minh không bao giờ đòi hỏi chồng

16:33, 15/11/2015 bởi: Thúy Vân
 2 bình luận  1 love

Có những điều nếu bạn muốn giữ tình cảm của chồng thì tốt nhất đừng đòi hỏi hoặc nói ra, chỉ khiến tổ ấm của mình nhanh đổ vỡ.

Lựa chọn giữa mẹ và vợ

Những điều các bà vợ thông minh không bao giờ đòi hỏi chồng - Ảnh 1

Đây là điều tối kỵ một người phụ nữ thông minh không bao giờ làm. Dù có vấn đề gì xảy ra giữa bạn với mẹ chồng, thì đừng dại đem mình ra so sánh với “người đàn bà thứ nhất” của anh ấy. Mẹ chồng là người sinh ra anh ấy, trong nhiều trường hợp anh ấy sẽ chọn mẹ thay vì bạn và bạn nên chấp nhận điều đó. Đừng nên yêu cầu chồng phải chọn bạn hay mẹ anh ấy.

Tâm sự với bạn

Đàn ông khác phụ nữ ở chỗ họ không thích ngồi cà kê, đôi mách, nói xấu người khác hàng tiếng đồng hồ mà không thấy chán. Đàn ông cũng không bao giờ thích nghe những lời than vãn kêu khó, kể khổ của phụ nữ. Vì vậy, đừng mong đợi chàng sẽ chịu lắng nghe bạn chia sẻ tâm sự cả đời.

Chẳng vì thế mà chuyên gia tình yêu hôn nhân David Bennet – tác giả cuốn “Eleven Dating Mistakes Women Make (And How to Correct Them) nói: “Đàn ông và phụ nữ có những mục đích khác nhau khi giao tiếp. Với đàn ông, họ chỉ tập trung vào phân tích và giải quyết vấn đề, còn phụ nữ thì chỉ tập trung bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình”.

Không được nhìn phụ nữ khác

  Những điều các bà vợ thông minh không bao giờ đòi hỏi chồng - Ảnh 2

Thích nhìn người đẹp là bản chất bình thường của đàn ông, vậy nên chẳng phụ nữ thông minh nào lại đi cấm điều đó. Ảnh minh họa.

Bản tính của đàn ông là tò mò và thích khám phạ cái mới lạ và thích nhìn người đẹp. Vì vậy mà việc ra đường đàn ông dù đang đi cạnh người yêu hay vợ vẫn có thể ngoái đầu nhìn các cô nàng xinh đẹp khiến nhiều phụ nữ khó chịu. Đừng mong đợi có thể ngăn cấm chàng việc đó, bởi đó là dấu hiệu cho thấy chàng là một người đàn ông bình thường.

Không gặp gỡ bạn bè của anh ấy

Đàn ông ngoài vợ và người yêu ra cần những mối quan hệ khác, cũng giống như bạn vậy. Vì thế, đừng dại dột ngăn cấm chằng gặp gỡ đồng nghiệp, bạn bè cũng như có những người bạn thân của mình. Nếu bạn ngăn chồng gặp gỡ bạn bè, anh ấy sẽ cảm thấy buồn bã và trách móc bạn.

Ghi nhớ mọi ngày lễ

Bạn luôn mong muốn chàng sẽ ghi nhớ mọi ngày lễ, ngày kỷ niệm liên quan đến bạn? Đừng mong điều đó, đàn ông họ có nhiều mối bận tâm khác ngoài vợ con/người yêu và với họ chúng cũng xếp vị trí quan trọng không kém phần bạn là công việc, bố mẹ, anh em…

Vì vậy, nếu muốn có một điều gì đó từ chồng, đừng ngại ngần nhắc khéo anh ấy trước những ngày kỷ niệm của hai người.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất