Những điều các chàng mong mỏi chị em hãy tiết lộ cho họ biết

14:14, 24/11/2015 bởi: lala
 1 bình luận  0 love

Những điều các chàng mong mỏi chị em hãy tiết lộ cho họ biết

Điều khiến chị em lo lắng

 

Phái nữ thường có những mối lo lắng thường trực về mối quan hệ của mình: lo người ấy lừa dối, lo mình không đủ sức giữ được chàng, lo lắng tương lai tình yêu sẽ đi về đâu… Chính bởi các chàng trai không giỏi trong việc đoán biết những nỗi lo lắng đó của chị em nên họ thực sự mong mỏi nếu có điều gì lo lắng, phụ nữ hãy tiết lộ cho họ biết. Và đó cũng là điều cần thiết trong tình yêu – hôn nhân. 

 

Nếu bạn không nói ra, đàn ông mặc nhiên cho rằng bạn đang ổn, mối quan hệ không có vấn đề gì. Điều xấu nhất sẽ xảy ra là mối quan hệ của bạn sẽ kết thúc trong sự ngờ vực, chỉ vì bạn không nói ra điều khiến bạn mất ăn mất ngủ vì lo lắng. 

 

Cho rằng đàn ông sẽ hiểu được nỗi của mình là suy nghĩ sai lầm. Trước vô vàn nỗi lo của phụ nữ, trong đó có những nỗi lo không tên, vụn vặt… các chàng cho biết họ gần như "bó tay" trong việc đoán biết. 

 

Những điều các chàng mong mỏi chị em hãy tiết lộ cho họ biết 1

Các kế hoạch, dự định 

 

Khi bạn đã ở yêu một chàng trai được một khoảng thời gian nhất định, chắc chắc trong đầu bạn sẽ hình thành một số kế hoạch, dự định tương lai cho mối quan hệ của mình. Khi ấy, bạn nhất thiết phải chia sẻ các kế hoạch đó cho chàng biết, một cách thẳng thắn những gì bạn mong muốn và kỳ vọng. Chẳng hạn bạn mong muốn bao lâu nữa sẽ kết hôn, định cư ở đâu, ước mơ về con cái, kế hoạch xây dựng nhà cửa… 

 

Với những mối quan hệ nghiêm túc, việc chia sẻ các kế hoạch dài hạn là điều thực sự cần thiết, bởi nó liên quan đến tương lai của mối quan hệ. Không tiết lộ các dự định đó cho chàng biết, bạn sẽ không nhận ra hai người có điểm gì tương thích và bất đồng.

 

Những gì phụ nữ thích

 

Cánh mày râu thú nhận mặc dù họ thường là đối tượng chủ động tán tỉnh phụ nữ song thực ra, họ lại không biết chắc chắn và cụ thể những gì phụ nữ thích. Trong khi đó, chị em lại thường có tâm lý e ngại nên không tiết lộ cho nửa kia biết mình đang khao khát một nụ hôn nồng nàn, một vòng tay ấm áp… Điều đó đã dẫn tới một hệ quả không tốt đó là chàng luôn nghĩ những gì mình làm cho người yêu là tốt và được lòng; còn các nàng lại không mấy thoải mái vì điều mình thích không được đáp ứng. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn, đàn ông sẽ không bao giờ thay đổi hành vi của mình, bởi họ không hay biết các hành vi đó không được hưởng ứng. 

 

Khi đã yêu nhau, bạn và người ấy cần giao tiếp cởi mở với nhau, và một trong những điều bạn nên cho người ấy biết chính là những gì bạn thích để được chàng đáp ứng. Đó là một cách đơn giản nhưng lại làm nên sự khác biệt lớn trong mối quan hệ của bạn. 

 

Điều khiến chị em tức giận

 

Tức giận mà im lặng, không nói không rằng, chắc chắn chàng của bạn sẽ không biết bạn đang giận dỗi vì điều gì. Với phái mạnh, việc đoán biết lý do khiến bạn giận dỗi thận khó khăn, thậm chí họ không thể nhận ra tất cả những lần bạn bực tức. 

 

Để chàng không mắc phải lỗi lớn là vô tâm, lạnh lùng, cách tốt nhất là bạn phải tiết lộ cho anh ấy biết điều gì đang khiến bạn bực mình và giải thích cụ thể vì sao bạn nổi giận vì điều đó. Có như thế, nếu chàng có lỡ mắc lỗi, anh ấy sẽ tránh được việc lặp lại  cũ và không làm bạn buồn nữa.

 

Những điều các chàng mong mỏi chị em hãy tiết lộ cho họ biết 2

Nhà hàng, địa điểm ăn uống mà phụ nữ muốn đến

 

Sẽ mất khá nhiều thời gian cho mỗi buổi hẹn hò khi mà bạn không chịu tiết lộ cho chàng biết mình thích ăn tối ở đâu, còn chàng thì rối bời trong suy đoán về nơi bạn muốn đến. Nếu bạn thích một nhà hàng nào đó hay có sẵn những quán ăn mình ưa thích, hãy tiết lộ thẳng thắn với anh ấy. Bên cạnh đó, muốn tôn trọng chàng, bạn hoàn toàn có thể đưa ra một vài gợi ý địa điểm và hỏi ý kiến anh ấy, có như thế cả hai cùng thoải mái và không mất thời gian cho việc lựa chọn những nơi mình muốn dừng chân. 

 

Những món quà mà chị em yêu thích

 

Có người thích những  nhỏ xinh, đáng yêu; cũng có người lại trông đợi nhận được mỹ phẩm, trang sức vào ngày sinh nhật; có người chỉ đam mê bất tận với những bó hoa…. Cho dù chàng trai yêu bạn có hiểu bạn đến đâu thì anh ấy cũng không biết chính xác tất cả những món quà bạn yêu thích và mong muốn nhận được vào mỗi dịp kỉ niệm, sinh nhật. Vì vậy, giải pháp cho bạn, cho chàng là hãy gợi ý cho anh ấy biết trước. 

 

Để không đánh mất sự thú vị và bất ngờ khi nhận quà, bạn không nên tiết lộ quá cụ thể về món quà yêu thích. Chẳng hạn, khi bạn thích đi nghe nhạc, chỉ cần gợi ý chàng về một buổi hòa nhạc, hẳn anh ấy sẽ tìm ra ban nhạc, ca sĩ mà bạn yêu thích và săn lùng được tấm vé làm quà đúng với mong muốn của bạn. 

 

Điều mà đàn ông đã làm sai

 

Sẽ có lúc bạn biết anh ấy đã làm bạn phiền lòng, nhưng rất khó để chàng tìm ra nguyên nhân cụ thể của vấn đề. Thay vì bắt chàng vò đầu bứt tóc suy nghĩ về các hành vi của bản thân, chỉ cần bạn tiết lộ cho anh ấy biết điều gì anh ấy đã làm sai. "Chiến tranh" sẽ không kéo dài lâu một khi chàng nhận ra điều sai trái của bản thân và nỗi buồn của bạn cũng sẽ chấm dứt, bởi khi biết cội nguồn của vấn đề, anh ấy sẽ tìm cách chuộc lỗi hay an ủi bạn. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất