Những điều cần biết để xây dựng gia đình hạnh phúc

15:30, 09/06/2015 bởi: Miu Nhi
 38 bình luận  7 love

Từ cuộc sống độc thân sang cuộc sống vợ chồng là một khoảng cách rất lớn. Nếu chưa chuẩn bị thật chu đáo bạn rất dễ rơi vào những sai lầm là nguy cơ dẫn đến tan vỡ. Vì vậy, trước khi quyết định kết hôn bạn phải tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm người đi trước, đến khi cảm thấy thật sự vững chắc thì kết hôn vẫn chưa muộn

Bạn đừng quan trọng hóa mối quan hệ của cả hai sau khi đám cưới. Vẫn cứ xem như thuở đang yêu, cư xử thật thoải mái và thẳng thắn. Chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuộc sống, yêu nửa kia như yêu chính bản thân mình. Chỉ có tình yêu chân thành mới mang lại hạnh phúc thật sự bạn nhé!

Không chỉ với người mình yêu mà ngay cả với những mối quan hệ của người ấy bạn cũng nên tôn trọng và đối xử thoải mái. Xem người thân của “ấy” như người thân của mình, bạn bè của “ấy” là bạn bè của mình. Khi đó hai bạn không còn khoảng cách với nhau nữa thì mọi chuyện sẽ được dung hòa một cách dễ dàng.

Chắc bạn đã từng nghe câu nói: “Muốn giữ lấy tình yêu thì hãy chấp cho nó một đôi cánh”. Biết rằng hai bạn yêu nhau và muốn giữ lại cho riêng mình nhưng đừng vì vậy mà lúc nào cũng kè kè theo. Có những mối quan hệ công việc không thể có thêm người thứ ba, hay đơn giản là bạn hãy tạo cho người ấy cảm giác dù có gia đình nhưng người ta vẫn có được những phút giây tự do. Đi nhiều sẽ thấy nhớ và chắc chắn sau những giây phút cô đơn người ấy sẽ muốn quay về với bạn ngay.

Đừng quên thổ lộ tình cảm yêu đương dành cho nữa kia. Nên nhớ rằng có tình yêu thì mới có hôn nhân và dù đã cưới nhưng vẫn yêu. Vì vậy đừng ngần ngại nói lời yêu thương ngọt ngào để giữ lửa hạnh phúc bạn nhé!

Niềm tin chính là điểm mấu chốt của tình yêu hay bất cứ cuộc hôn nhân nào. Bởi vậy để trở thành những cặp đôi hạnh phúc hãy tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng đối phương. Cuộc sống chỉ thực sự vui khi bạn yên tâm về người kia của mình sẽ không làm điều gì có lỗi hoặc không chung thủy. Đừng để mối quan hệ của bạn bị rạn nứt vì thiếu niềm tin nhé!

Gia đình sẽ không vui vẻ nếu thiếu giọng nói và tiếng cười. Hãy luôn thêm thứ gia vị quý giá này vào chiếc bánh hạnh phúc của mình để nó mãi ngọt ngào và thơm tho.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất