Những điều cần lưu ý dành cho cô dâu trước khi tung hoa cưới

11:18, 15/07/2016 bởi: Loan Thanh
 18 bình luận  0 love

Tung hoa cưới không còn quá xa lạ với chúng ta dù xuất phát từ phong tục của người phương Tây.

Đám cưới hiện đại bây giờ ta thường thấy cô dâu thường tung hoa cưới sau buổi lễ thật hay, vừa thiêng liêng vừa là niềm hy vọng đạt được hạnh phúc của những khách mời còn độc thân khi nắm giữ được bó hoa cưới trong tay. Hôm nay, mình xin nói về 'Những điều cần lưu ý dành cho cô dâu trước khi tung hoa cưới'. Các cô dâu sắp cưới tham khảo nhé! 1. Đầu tiên, trước khi tung hoa các bạn cần chắc chắn rằng bó hoa cưới của mình được kết chắc và chặt tay, tránh trường hợp bung ra khi được tung lên cao. Bạn nên nói trước với cửa hàng hoa cưới về dự định này của mình để họ có sự chuẩn bị kỹ càng nhất. Bên cạnh đó, nhiều bó hoa cưới có trọng lượng khá nặng do được kết từ cành gỗ, nếu không cầm chặt tay, cô dâu sẽ dễ bị chẹo tay hoặc không giữ được thăng bằng khi tung hoa.

2. Nhạc trong lúc tung hoa cưới, bạn nên dặn nhà hàng hay người nhà mở những bản nhạc sôi động, thích hợp dành cho những người còn độc thân. Những bản nhạc này sẽ làm không khí thêm tươi vui và hào hứng hơn, giúp mọi người tham gia nhiệt tình hơn.

3. Thông báo trước cho quan khách trước 5-10 phút để những người tham dự có thời gian chuẩn bị đón nhận hoa cưới từ bạn và như vậy, các vị khách cũng sẽ không cảm thấy tiếc khi bỏ lỡ phần tung hoa cưới thú vị này.

4. Bạn có phải là 1 người tự tin trước đám đông hay không kiềm chế nổi cảm xúc hihi…Nếu thế thì chúng ta nên dành 1 ít thời gian tập trước phần tung hoa cưới nhé! để tránh tình trạng bạn tung hoa đi quá xa hay quá gần, rớt dưới gót chân sẽ kém phần hơi thất vọng cho những người tham dự đấy.

5. Điều cuối cùng, bạn nên xem xét và lựa chọn nơi tung hoa trước nhé! Nơi này có trần cao hay ngoài trời thoáng đãng. Không bị vướng vật cản và thoải mái rộng rãi  1 chút cho quan khách tham gia đông vui.

Chúc các cô dâu tung hoa vui vẻ và có 1 đám cưới hoàn hảo.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất