Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị cưới

14:36, 21/01/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 7 bình luận  1 love

Khi chuẩn bị cưới, ngoài việc lập một kế hoạch cụ thể cho ngày cưới của mình. Bạn cũng cần lưu ý tránh những điều sau đây để ngày trọng đại được trọn vẹn niềm vui.

“Nước tới chân mới nhảy”

Bạn không nên dồn mọi việc chuẩn bị vào 1 – 2  tháng giáp cưới, vì thời gian này bạn có rất nhiều thứ để chuẩn bị, luôn bận rộn và không có thời gian chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết.

Những cãi vã nhỏ nhặt

Chắc hẳn trong những ngày chuẩn bị cưới, hai bạn sẽ rất dễ căng thẳng vì có nhiều thứ để lo hay xảy ra những việc không được như ý. Nhưng đừng vì thế mà làm mất đi niềm vui, hai bạn cần bình tĩnh xử lý không nên cáu giận hay buồn bực nhé.

 2612 5

Làm hài lòng mọi người.

Khi hỏi ý kiến đóng góp từ các bậc phụ huynh, có thể người lớn sẽ không hài lòng việc này hay việc kia, hoặc mỗi gia đình một ý và như thế rất khó để trọn vẹn đôi đường. Vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến việc làm hài lòng tất cả mọi người. Dịp hôn lễ là ngày duy nhất và trọng đại của hai bạn nên hãy cố gắng làm những điều tốt nhất có thể là được.

Chọn loại mỹ phẩm khác

Nếu da bạn thuộc loại mẫn cảm và dễ dị ứng thì trong thời gian chuẩn bị cưới, bạn không nên thử một loại mỹ phẩm hay dưỡng da mới. Vì nếu có vấn đề gì sẽ rất khó để phục hồi trong thời gian ngắn.

Qua loa trong việc chọn nhà hàng tiệc cưới.

Vì ngày cưới là ngày trọng đại, sẽ không có cơ hội để rút kinh nghiệm lần sau. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà hàng bạn đặt tiệc cưới về cách trang trí, thức ăn hay phong cách phục vụ,… hay cả tiệc cưới ngoài trời bạn đang quan tâm để ngày vui của bạn trọn vẹn hoàn hảo.

DKD_5064

Le Jardin hy vọng ngày cưới của bạn sẽ tuyệt vời nhất và tránh nhất những điều không vui ảnh hưởng tới tâm lý và kế hoạch chuẩn bị nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất