Những điều con gái làm khiến con trai xúc động và hạnh phúc

09:29, 01/03/2016 bởi: kieuvuong
 1 bình luận  1 love

Con trai nhìn bề ngoài mạnh mẽ và cứng rắn thế đấy nhưng vẫn có nhiều giây phút cảm thấy cảm xúc ngập tràn. Nhất là vào những thời điểm đặc biệt!

Về nhà và nhìn thấy cơm đã chuẩn bị sẵn

Đối với nhiều chàng trai, cả ngày làm việc dường như rất kinh khủng và dài vô tận. Chính vì thế, khi về nhà,nếu được nhìn thấy mâm cơm dọn sẵn với toàn món yêu thích thì bất cứ chàng trai nào cũng thấy “xúc động” trong lòng. Đây gần như là cảnh tượng hạnh phúc mà nhiều đàn ông nghĩ tới trong đầu.

Thấy người yêu bế hay nựng một em bé

Bản thân chàng trai nào cũng có một khao khát là được làm bố. Chính vì thế mà khi nhìn thấy bạn gái mình bế hay nựng một em bé, niềm khao khát và xúc động này sẽ trỗi dậy mạnh mẽ. Trong lòng các chàng trai, có cái gì đó vừa bình yên, lại vừa hạnh phúc.

Khi bị ốm và được bạn gái chăm sóc

Nếu bình thường con trai hay thích chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình thì khi bị ốm, ai cũng muốn được bạn gái yêu thương , chăm sóc. Nếu các cô nàng muốn “chinh phục” chàng trai nào, hãy tới bên cạnh và lo lắng cho anh ấy khi anh ấy ốm. Đảm bảo là chàng sẽ “đổ gục” trước bạn.

Nhận được quà tặng không vì dịp gì cả

Bạn biết không, con trai cũng rất thích được nhận quà đấy,đặc biệt là vào những ngày bình thường, chẳng có dịp gì cả. Hãy thử mua một chiếc áo hay đơn giản chỉ là một món ăn, một quyển sách,… và tặng anh ấy không vào dịp gì cả, chắc hẳn anh ấy sẽ rất cảm động vì biết bạn có nghĩ tới anh ấy.

 

Được bạn gái tựa đầu lên vai

Trong lúc hai người đang nói chuyện, nếu bất chợt các cô nàng tựa đầu lên vai bạn trai mình thì đảm bảo rằng anh ấy sẽ vô cùng bất ngờ xen lẫn ấm áp. Con trai rất thích làm người chở che cho con gái mà. Hành động này của các nàng sẽ khiến các chàng trai trỗi dậy tinh thần trách nhiệm và muốn bảo vệ, chăm sóc cho bạn gái mình suốt đời.

Bạn gái nói chuyện vui vẻ với mẹ
Ít ai biết rằng con trai sẽ cực kì hạnh phúc và vui vẻ khi thấy mẹ và bạn gái mình nói chuyện vui vẻ với nhau. Việc hai người phụ nữ mình yêu nhất trên đời hoà thuận với nhau chắc chắn là điều mọi chàng trai đều mơ ước. Chính vì thế mà các cô gái hãy hết sức lễ phép trước mặt mẹ của bạn trai mình nhé.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất