Những điều đàn ông phải ‘kiêng kị’ trong phòng ngủ

15:19, 16/06/2016 bởi: Yên
 16 bình luận  0 love

Các anh nên tránh những điều dưới đây nha, đừng vì sự lơ đãng và thiếu tinh tế mà đôi khi quý ông sẽ phạm phải những “lỗi lầm” không thể tha thứ. Nhất là khi đang ở trong phòng ngủ, có những điều càng cần chú ý để tránh “phạm húy”.

Tranh cãi, phản đối

Mọi việc đang rất êm đẹp, một sự phản đối, tranh cãi nhỏ có thể phá hỏng tất cả. Tâm trạng phụ nữ rất dễ thay đổi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Nếu không thực sự cần thiết, bạn nên làm theo những gì nàng muốn, như tắt đèn, bật nhạc… theo ý nàng.

Nói quá nhiều

Một, hai câu nói “khơi gợi” có thể giúp vui, nhưng nói quá nhiều điều đó sẽ hoàn toàn giết chết cảm xúc của nàng – trừ phi nàng thuộc loại người “cá biệt”. Bạn cũng nên hạn chế nói những điều không ăn nhập với hiện tại, dù bạn rút trích dẫn ấy ra từ kiệt tác hay truyện cười dân gian.

Hát hò

Bạn hát cho nàng nghe khi đi dạo, khi nghỉ ngơi thì khá lãng mạn. Nhưng hát trong khi làm "chuyện ấy" thì lại là điều kinh khủng – cả về giọng hát của bạn lẫn hiệu quả nó gây ra cho tâm trạng của nàng. Khi ấy, bạn không đủ tập trung để hát một tình ca lãng mạn và dù có yêu âm nhạc đến mức nào thì nàng cũng chẳng thể cho đó là hay.

Không để tâm đến nàng

Bạn nên để tâm đến đối phương, phỏng đoán thái độ nàng qua phản ứng để điều chỉnh cho phù hợp. Hãy coi nàng như người duy nhất trên thế gian lúc ấy.

Chê bai chỉ trích

Dù bạn đang có điều gì muốn nói với nàng, nên đợi đến lúc khác và không gian khác để có thể bàn luận trực tiếp. Bạn có thể gợi ý nhẹ nhàng 1,2 điều, nhưng hãy để những “phân tích” của bạn lại sau đó.

Xem giờ

Dù có thểbạn đang có việc gấp cần làm và đã sát giờ phải đi đến mức nào, xem đồng hồ được coi là một hành vi “xem thường” nàng. Nếu bắt buộc phải xem giờ, đừng làm trước mặt nàng.

Gọi nàng bằng cái tên khác

Không có sự “phá hoại” nào lớn hơn bằng việc nhận lầm người trong lúc thân mật nhất. Gọi nàng bằng cái tên khác là hành động chắc chắn nhất khiến nàng không muốn nhìn mặt bạn nữa.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất