1. Họ không để bạn phải chờ đợi tin nhắn trả lời

Cả hai người đều có một cuộc sống riêng, công việc, gia đình, bạn bè – những điều không thể từ bỏ. Và dĩ nhiên, bạn cũng sẽ là một phần trong cuộc sống của họ. Cho dù bận đến mấy, họ cũng sẽ dành thời gian để trả lời tin nhắn mà bạn gửi chứ chẳng để bạn phải mỏi mệt đợi chờ. Hoặc chí ít họ cũng sẽ đưa ra lý do để bạn phải chờ.

 

large-a1b5b

2. Bạn luôn thấy đối phương hấp dẫn 

Cho dù đã bên nhau bao lâu đi chăng nữa, thì bạn vẫn luôn thấy người kia có nét hấp dẫn, thu hút bạn như những lần đầu tiên gặp nhau. Với bạn thì người kia luôn có những điểm đáng yêu, những ưu điểm mà người khác không thể có được. Họ luôn đặc biệt theo một cách riêng với bạn.

3. Bạn thoải mái với bạn bè của họ

Đó chính là những người đã ở cạnh người yêu của bạn trước khi bạn bước vào cuộc sống đó. Nếu như bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đi chung với bạn bè chàng hoặc ngược lại, rồi bạn thực sự xem họ như những người bạn của mình thì đây cũng là một tín hiệu cực tốt.

large3-a1b5b

4. Giữa cả hai không có nhiều bí mật

Bạn càng chia sẻ được nhiều điều với họ, thì chứng tỏ họ chính là một người rất thấu hiểu bạn, có thể đồng cảm cùng với bạn. Số lượng bí mật, những câu chuyện không thể nói càng nhiều có nghĩa là bạn không hề tự tin rằng đây chính là người sẽ gắn bó lâu dài với mình.

5. “Tình phí” không chỉ là vấn đề của con trai

Mặc dù chàng luôn muốn là người thanh toán cho những bữa đi ăn, đi chơi, đi xem phim của cả hai, và chàng nghĩ đó là trách nhiệm của mình. Nhưng không, tình yêu lâu bền không bao giờ dành cho những mối quan hệ đặt nặng tài chính lên vai một người cả. Không đến mức sòng phẳng rạch ròi, rằng tiền của anh – anh trả, tiền của tôi – tôi trả, nhưng con gái nên là người chủ động chia sẻ “tình phí” với những anh chàng của mình.

large4-9ab0b

6. Luôn tìm cách để thấu hiểu nhau

Ngay từ lúc bắt đầu, họ chưa bao giờ tỏ ra mệt mỏi và chán nản khi nghe bạn nói về cuộc sống của mình. Họ thực sự quan tâm đến chính bạn. Họ muốn biết hàng ngày, bạn dành thời gian để làm những gì. Họ muốn gặp những người thân thiết nhất, gần gũi nhất của bạn. Tất tần tật những thứ về bạn, họ chưa bao giờ để ý một cách hời hợt và qua loa. Dĩ nhiên, ngược lại, bạn cũng luôn quan tâm họ như thế.

(ST)