Những điều lãng mạn cần có trong hôn nhân

17:38, 21/07/2016 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  1 love

Dù là thành vợ thành chồng rồi thì những điều lãng mạn sẽ giúp cuộc sống hôn nhân thú vị, hấp dẫn hơn phải không các bạn?

Thực tế cho thấy sau hôn nhân, cuộc sống thường sẽ thay đổi theo chiều hướng bạn không mong muốn. Có tình yêu thôi chưa đủ, thường xuyên khám phá và tạo ra sự lãng mạn, thăng hoa trong tình yêu sẽ là chìa khóa giúp tình yêu lứa đôi ngày càng trở nên thắm thiết, gắn bó và đó cũng là cách để hai bạn luôn tạo ra hấp dẫn lẫn nhau.

Tặng hoa, quà cho bạn đời vào mỗi dịp đặc biệt: sinh nhật, ngày tình yêu, kỷ niệm ngày cưới hay ngày người ấy được đề bạc chức vụ mới.

Bất ngờ gửi cho người ấy một bức thư điện tử hoặc tin nhắn dạt dào tình cảm và nói rằng bạn yêu người ấy nhiều.

Gửi cho nhau những tin nhắn trong ngày để nhắc nhở người ấy ăn uống đầy đủ và chúc ngon miệng.

Mở cửa, kéo ghế cho vợ ở bất cứ nơi đâu hai bạn đến.

Viết lời yêu thương vào một mẫu giấy nhỏ, giấu vào trong ví của người ấy hoặc dán vào chổ đó có thể gây bất ngờ thú vị khi nhìn thấy.

Dành một buổi tối trong tuần để cùng nhau đi dạo, ăn tối ở một nhà hàng quen thuộc hoặc xem một bộ phim, đọc một cuốn sách yêu thích

Ghé thăm nơi lần đầu tiên hai người gặp gỡ. Nó sẽ gợi ý nhớ ký ức hai bạn đã gặp gỡ, trao nhau tình cảm đầu tiên như thế nào. Điều này sẽ giúp hai bạn quay trở lại tình yêu thuở ban đầu với những cảm xúc rạo rực.

Pha cho người ấy một tách cà phê hoặc ly trà hay làm cho người ấy bữa sáng thật ngon và nói rằng bạn hạnh phúc khi cùng sống với người ấy. 

Tặng những bộ đồ lót tuyệt đẹp và nói rằng người ấy thật quyến rũ bạn, không ngần ngại thể hiện tình cảm thương yêu nhau.

Thường xuyên tặng cho những lời khen, quan tâm, lắng nghe, chia sẻ cảm xúc cho nhau.

Có thể bắt đầu bằng việc nói rằng trông người ấy rất tuyệt vời bộ váy/ chiếc sơ mi mới.

Dành cho nhau ít nhất 1 giờ để nói những gì bạn đã làm trong ngày và mong muốn cho ngày sau.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất