Những điều nên làm trong những ngày cuối cùng năm 2016 để có một năm thật thú vị

09:54, 15/10/2016 bởi: Nguyễn Thương
 6 bình luận  0 love

Nếu nàng cảm thấy một năm của mình vẫn chưa “đủ”, thì hãy thử tham khảo những gợi ý sau để có một năm thật thú vị, nàng nhé!

1/ Yêu đi!

Đừng chần chừ bày tỏ tình cảm của mình nữa vì 1 năm đã gần kết thúc mất rồi. Hay là thôi, nàng cứ “nhắm mắt” mà bày tỏ với người ấy đi, biết đâu 100 ngày nữa lại chẳng phải cô đơn nữa. Dũng cảm lên thôi nàng ơi!!!

 

2/ Đến nơi mà nàng hằng ao ước

Nếu nàng có một nơi nào đó muốn ghé thăm từ lâu nhưng vì điều kiện không cho phép thì hãy tranh thủ 100 ngày cuối năm mà thực hiện 1 chuyến đi để đời. Đi nhiều để càng có những trải nghiệm, để năm nay trở thành một năm đáng nhớ!

 

3/ Chụp ảnh kỷ niệm

Cuối năm là lúc nàng nên đầu tư một bộ ảnh để kỷ niệm năm nay của nàng. Đó có thể là bộ ảnh chụp với người yêu, hoặc cũng có thể là một bộ ảnh của nàng thôi. Sau này, khi nhìn lại, nàng sẽ biết mình từng trẻ trung, xinh đẹp và đáng yêu như thế nào đấy nhé!

 

 

4/ Mua 1 món gì đó để kỷ niệm

 

Chúc mừng nàng đã vượt qua ⅔ năm một cách xuất sắc. Vậy thì sao không tự thưởng cho mình một món gì đó để kỷ niệm? Một chiếc váy xinh, hoặc chiếc điện thoại nàng đã yêu từ lâu? Làm cả năm rồi, bây giờ là lúc hưởng thụ một tí phải không các cô gái?

 

 

5/ Tìm ra “bảo bối” của mình

 

Mỗi cô gái đều nên có một “bảo bối” cho mình. Đó có thể là một chiếc váy, một đôi giày, hay lọ nước hoa yêu thích, miễn là khi khoác lên mình những thứ lấp lánh đó khiến các nàng tự tin hơn hẳn. Hãy có lấy cho mình một chiếc bảo bối như thế để có thể mặc vào những thời khác mà nàng cảm thấy thật quan trọng với mình.

 

 

6/ Bỏ một thói quen cố hữu

 

Nếu nàng đang sở hữu một thói quen xấu nào đó mà nàng cũng không thích nó thì hãy nhanh chóng tập để thay đổi nó. Ví dụ như nàng vốn dĩ hơi “lười” tập thể dục dù nàng luôn thích có một thân hình thon gọn, lý tưởng. Thế thì hãy “nhấc mông” đi tập ngay thôi! Tuổi xuân ngắn lắm, không đẹp bây giờ thì đến khi nào?

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất