Những điều thú vị khi yêu người cùng tuổi

10:29, 20/07/2015 bởi: Hà Loan
 6 bình luận  0 love

Mọi người thường bảo nhau rằng không nên yêu người cùng tuổi, vì khi ấy hai đứa đều trẻ con và cùng ngang ngạnh như nhau…Không nên yêu ai quá lãng mạn và đa tình sau này sẽ rất khó giữ, không nên yêu ai quá xa vì xa mặt cách lòng…Nhưng mà với tôi, tất cả đều là do duyên số, yêu nhau không vì bất cứ thứ gì, chỉ đơn giản là yêu chỉ vì yêu thôi…..

Yêu người cùng tuổi tại sao lại không nhỉ? Tôi và anh cùng học chung cấp 3, cùng tuổi với nhau, vẫn yêu nhau và kết hôn đấy thôi. Yêu nhau đơn giản chỉ vì yêu thôi. Yêu một người cùng tuổi cũng có rất nhiều điểm thú vị đấy nhé.

Các bạn nữ hay cho rằng phụ nữ chúng ta nhanh già hơn, nếu yêu người cùng tuổi thì theo thời gian khi 2 người đi ra đường mọi người sẽ nhầm lẫn là 2 chị em. hihi. Tôi không nghĩ là như thế. Nếu như tôi và chồng đi ra đường có một ai đó nhầm tưởng chúng tôi là 2 chị em thì chắc chắn có hơn một người khen chúng tôi đẹp đôi.

Yêu người bằng tuổi là cơ hội để cả hai được cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau trưởng thành hơn trong cả tình yêu và cuộc sống. Khi không có sự chênh lệch về tuổi tác, việc chia sẻ, hỏi han, góp ý với nhau cũng trở nên dễ dàng hơn. Yêu người bằng tuổi có rất nhiều lợi thế, bởi những người cùng chung năm sinh, họ sẽ có những nét tương đồng trong phong cách sống cũng như cách nhìn nhận, giải quyết vấn đề. Đồng thời, tình yêu của những người bằng tuổi luôn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, nhất là những khi cả hai cùng nhau tập quen dần với cách xưng hô “anh-em”, vừa có chút ngại ngùng, vừa có những hồi hộp, bồi hồi. Cùng tuổi mà lại trẻ tuổi nữa, sẽ có lắm chiêu trò để tình yêu của cả hai trở nên thú vị và mới mẻ.

Bằng tuổi nhau, yêu một thời gian sẽ chán nhau ư? Tôi thiết nghĩ ở độ tuổi nào yêu nhau rồi cũng có lúc chán nhau, yêu người lớn tuổi hơn mình rồi cũng có khi bị bỏ rơi thôi, và cho dù bạn lớn tuổi hơn hay nhỏ tuổi hơn người mình yêu thì cũng có thể cùng nhau tay trong tay trọn đời. Trong cuộc sống hàng ngày đôi khi có những va chạm, những xích mích, những hiểu lầm nhưng mà hai người cùng cố gắng, cùng phấn đấu và hướng về tương lai, cùng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ của đối phương để hướng tới một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi và anh cũng thế đấy, cũng có những lần cãi vã kịch liệt, nhưng rồi đều nhận ra rằng chúng tôi là hai cá thể độc lập có mối quan hệ mật thiết với nhau, ko thể rời bỏ nhau.

Một anh chàng bằng tuổi nhưng không có nghĩa là anh í có tầm hiểu biết ít hơn bạn, suy nghĩ nông cạn hơn bạn đâu nhé! Bởi tuổi tác không đóng vai trò quyết định. Một cái đầu thông minh không hề được quy định bởi tuổi tác. Hơn nữa, sự hiểu biết có thể tăng dần theo thời gian và nỗ lực học hỏi. Đừng vì suy nghĩ ấy mà làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình teen nhé! Và đôi khi, anh chàng hơn tuổi chưa chắc đã có cái nhìn sâu sắc như anh chàng bằng tuổi đâu!

Hãy luôn tin tưởng vào bờ vai mà mình đã lựa chọn. Ở đó, thay vì sự quan tâm của một người bạn trai hơn tuổi, bạn sẽ nhận được sự ấm áp, dịu dàng và đáng yêu – những điều thú vị đó bạn chỉ có thể cảm nhận được ở người yêu bằng tuổi thôi nhé! Đó là sự quan tâm đôi khi rất chững chạc, đó còn là giận hờn vu vơ rất trẻ con nhưng cứ yên tâm là “anh” í không nhỏ nhen, ích kỉ tẹo nào mà chỉ muốn làm nũng để được bạn quan tâm, yêu chiều hơn mà thôi. Hì hì.

Tình yêu chân chính luôn xuất phát từ cảm xúc trong trái tim của mỗi người, bởi vậy, bất cứ tình yêu nào cũng đáng trân trọng và nâng niu. Yêu một người bằng tuổi thực sự là một điều tuyệt vời nhưng nó cũng đòi hỏi những nỗ lực, cố gắng vun đắp tình cảm của hai người. Không chỉ với riêng tình yêu của những người bằng tuổi, tình yêu nào cũng sẽ đổ vỡ nếu cả hai không biết gìn giữ nó. Nếu bạn đang yêu một người cùng tuổi, hãy chứng tỏ tình yêu, bản lĩnh của mình. Tình yêu không có tuổi nên cũng đừng vì tuổi tác làm ảnh hưởng tới tình yêu của bạn nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất