Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những điều tốt đẹp đang ở phía ngày mai

14:11, 30/11/2015 bởi: Thúy Vân
 3 bình luận  1 love

Mỗi lần trông thấy bao điều đẹp xinh trọn vẹn mà người ta đang có lại tự ủi an mình, chắc rằng những điều tốt đẹp đang ở phía ngày mai.

Lắm lúc bâng khuâng vì thắc mắc rằng tình yêu suy cho cùng sẽ nằm ở lý trí hay con tim nhiều hơn. Khi đến ngưỡng nghĩ về một mái ấm, hình như người ta đặt nặng lý trí, bắt đầu phân vân và đong đếm cho những được mất của mai này, dẫu chưa biết mai này mọi sự sẽ ra sao.

Đôi lần gặp gỡ những tâm hồn bằng phẳng đến đơn điệu, chúng mình nhìn nhau đâu biết nói gì. Nỗi buồn nhiều khi như cọng khói mỏng cứ vướng vất mơ hồ đến khó chịu. Nó bám riết quanh mình, quẩn quanh cùng dòng suy nghĩ triền miên về những thứ bất toàn của thế gian, rằng giá người này người kia bổ sung cho nhau vài ba khiếm khuyết nhỏ…

Thảm lá mùa thu từ cây trút xuống hệt như chúng mình đã trút tất thảy muộn phiền vào một chiều giông gió, như thể ngày hôm nay sẽ chóng qua cho đông về lạnh giá. Có những người còn đau đã gắng gượng chữa đau cho người khác. Hệt như mình, tim còn ngổn ngang đã cập rập vội vàng giúp người ta sắp xếp lại cõi lòng nát tan, để rồi thấy dù là nỗi đau thì đều na ná buồn thương như nhau.

Đường trần dai dẳng này, chẳng biết ai nắm tay mình đi qua bão bùng mưa nắng. Ai cùng ta dò dẫm đi với nhau tới ngày lưng còng tóc bạc. Tại sao những điều vẹn toàn không tới, sao những bất trắc quá nhiều mà mình đâu cong cớn như người ta. Chúng mình đang sống giữa cuộc đời quá nhiều nhiễu nhương và đầy bất trắc. Liệu rằng đằng sau những điều chẳng mấy tốt lành vừa đến, ta còn nuôi đủ tin yêu để thân ái với cuộc đời.

Thỉnh thoảng bạn buồn, buồn bởi cuộc đời êm đềm đến tẻ nhạt. Sự đời vốn thế, kẻ êm đềm quá muốn gai góc để thử trui rèn bản lĩnh. Người quá đa đoan chỉ mong một giây phút yên bình. Vẫn muốn tin rằng bao điều tốt đẹp đang ở đâu đó ngoài kia, sau những gập ghềnh, sau những chênh chao vừa vấp phải.

Ta hình dung về những bữa cơm đạm bạc hay bữa ăn sang trọng, con cái mình sẽ được học đàn học hát hay lại cân đo đong đếm chật vật tới bữa nộp tiền học phí. Rốt cuộc, người ta đâu thể trả giá những hóa đơn bằng nụ cười bâng quơ hay câu nói yêu đương sáo rỗng.

Bạn gặp nỗi đau lớn sau tất thảy những niềm vui vừa nhận được. Niềm hạnh phúc vừa nhen nhóm đã vội tắt bởi nỗi đau ê chè. Lại nhen nỗi bi quan và tuyệt vọng cho những phận người, rằng đâu ai có thể vẹn toàn viên mãn tận cùng từ hạnh phúc đến nỗi đau. Những trục trặc và sơ suất nhỏ của vài ba lầm lỗi ở đời sẽ được xoa dịu bởi từ bi nhân ái. Người đã bảo ta sẽ yêu nhau từ những điều bất toàn nhưng bỗng hồ nghi liệu rằng điều ấy có thực hay không?

Đôi khi hòa vào đám đông cười nói để bớt đơn lẻ và quạnh hiu, biết mình phức tạp đến nỗi chẳng ai đủ nông sâu để chạm vào. Tự vỗ lên vai những khi rã rời mỏi mệt để đêm về nằm mơ chúng mình bước vào cuộc đời mới, tiễn đưa hết bi ai cuối cùng. Rồi thì, những điều tốt đẹp ắt sẽ nằm ở ngày mai, không là ngày mai này thì ngày mai khác…

(DT)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất