Những khoảnh khắc “rụng tim” của các cặp đôi đang yêu

09:55, 21/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  0 love

Những khoảnh khắc “rụng tim” của các cặp đôi đang yêu

1.Với tôi,  là khi được nghe anh ấy nói: "Trước khi gặp em, anh chưa từng nghĩ đến việc kết hôn. Sau khi gặp em, anh chưa từng nghĩ đến việc kết hôn với người khác".  

 

2. Khi yêu nhau, tôi nghĩ rằng điều tuyệt vời nhất mà mình nhận được chính là sự yên tâm, tin tưởng, vì việc ở cùng nhau đã thành 1 thói quen rồi. Vì thế tôi chẳng cần bất an hay lo lắng gì, vì tôi biết sẽ chẳng có ai khác có thể cướp anh ấy từ tay tôi.

 

khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi đang yêu

3. Còn tôi thì nghĩ điều tuyệt vời nhất là khi bạn muốn  với cô ấy, cô ấy cũng muốn lên giường với bạn, cả hai đều biết rồi sẽ có một ngày sẽ cùng lên giường với nhau, nhưng không biết ngày đó sẽ là ngày nào, chuyện đó diễn ra một cách không biết trước được, đó là thời khắc tuyệt nhất trong tình yêu.

 

4. "Từ khi gặp em và may mắn được ở bên em, anh không còn ngưỡng mộ thêm bất cứ một ai khác" – người yêu tôi đã nói câu ấy nhân dịp kỉ niệm 2 năm yêu nhau. Khi đó tôi thực sự hạnh phúc đến mức muốn "rụng tim". 

 

khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi đang yêu

5. Đó là khi bạn cảm thấy mình yêu 1 người rất thật lòng, là khi say đắm người đó, lúc vui hay buồn đều nghĩ đến người đó đầu tiên.

 

6. Khi tôi hỏi người yêu: "Tại sao anh lại yêu em?" 

Anh ấy nói: "Anh chỉ có một cuộc đời thôi, không thể tuỳ tiện dành tặng người anh không yêu được".

 

khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi đang yêu

7. Theo tôi, khoảnh khắc đẹp nhất là khi hai người nắm tay nhau cùng ngắm hoàng hôn buông xuống. Thời khắc ấy, mọi  đều ùa về, chẳng cần nói nên lời mà chỉ muốn được tan chảy vào nhau.

 

8. Tôi thì đơn giản hơn nhiều, hạnh phúc của tôi là được ở bên người tôi yêu mọi lúc. Trong khi anh ấy chơi game, tôi cuộn người nằm cạnh anh ấy đọc báo, sơn móng tay…

 

Đợi anh ấy "tiêu diệt" xong vài ván game thì chúng tôi cùng vào bếp, làm ít đồ ăn đêm, mang ra hai bát rồi lại cuộn người trước tivi, xem bộ film mà cả hai cùng thích.

 

khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi đang yêu

 

9. Theo tôi khoảnh khắc tuyệt nhất khi yêu một người và được người đó yêu lại là khi cả hai người dường như đã quên rằng mình đang yêu nhau! Hai người chỉ cần ở bên nhau, không cần hao tâm tổn sức xem hôm nay sẽ phải làm gì, phải sửa đổi ngoại hình thế nào để bắt mắt, phải thế nọ thế kia… Chỉ cần bình yên dựa vào vai nhau, thế là đủ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất