Những khoảnh khắc tuyệt vời để hôn

01:30, 13/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Cùng khám phá những khoảnh khắc tuyệt vời nào để hôn nhé!

1. Khi hai người nói lời tạm biệt

Những phút cuối cùng của 2 bạn trước khi ở bên nhau và nói những lời tạm biệt sẽ là thời điểm vô cùng thích hợp để trao những nụ hôn nồng nàn và những cái ôm xiết chặt.

Bởi một nụ hôn ngọt ngào khi ấy, hay một cái ôm xiết chặt sẽ khiến người ấy có thể nhớ đến bạn mãi và luôn giữ hình ảnh của bạn cho tới ngày gặp lại. Chưa kể, chúng sẽ khiến tình yêu của 2 bạn thêm gắn bó và lãng mạn. Những nụ hôn vì thế cũng trở thành kỷ niệm rất khó quên và ấn tượng của 2 người.

nhung-khoanh-khac-tuyet-voi-de-hon

2. Khi cả hai đang bị mắc kẹt ở đâu đó

Vào những thời điểm chỉ có 2 bạn đang ở bên nhau trong những hoàn cảnh như: bị người nhà vô tình nhốt trong nhà; đang ngồi ở nhà hàng đợi bạn bè của bạn tới ăn tối; đợi những người bạn của bạn đi lấy xe; 2 bạn xung phong đi lấy đồ ăn trong bếp… thì có thể thực hiện nụ hôn vụng trộm đầy lãng mạn này.

Những nụ hôn ở những thời điểm 2 bạn đang bị "mắc kẹt" ấy sẽ khiến đối tác của bạn cảm thấy rất thú vị. Tuy nhiên, đừng thực hiện nụ hôn này quá lâu nếu không muốn người xung quanh phát hiện ra.

3. Sau cuộc làm lành khi vừa “khẩu chiến”

Bạn và người ấy đã có một cuộc khẩu chiến lớn và rồi sau đó 2 bạn đều cảm thấy rất hối tiếc về những gì đã xảy ra, hối tiếc vì đã làm người ấy của mình bị tổn thương. Cả hai bạn cuối cùng đều sẵn sàng để nói lời xin lỗi.

Do đó, tất cả sự yêu thương, hối lỗi lúc này thường vô thức trở thành một hành động yêu thương. Và bạn có thể trao cho đối tác một nụ hôn lúc này. Những lỗi lầm sẽ được bôi xóa hết và yêu thương lại bắt đầu đong đầy.

4. Khi người ấy khóc

Những khi bạn thấy người ấy đang muốn khóc hoặc sắp khóc vì một chuyện gì đó buồn thì bạn hãy đến gần người ấy và thực hiện một nụ hôn nhẹ nhàng lên trán của người ấy.

nhung-khoanh-khac-tuyet-voi-de-hon

Một nụ hôn này có thể thay hàng vạn câu nói an ủi dài dòng của bạn. Bởi nói như một cử chỉ an ủi cho người ấy biết rằng, họ không đơn độc trong nỗi buồn của họ. Đã có bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ khi người ấy sẵn sàng.

5. Nụ hôn lúc nửa đêm

Nếu như 2 bạn cùng chung sống với nhau và có cơ hội nằm cùng trong một tấm chăn ấm thì bạn có thể thực hiện một nụ hôn ngọt ngào dành cho nửa ấy ngay lúc giữa nửa đêm.

Lúc này, dù bạn có thể đang rơi vào trạng thái nửa ngủ nửa thức vào giữa đêm. Nhưng bạn có thể hôn người ấy và sau đó lại rơi vào giấc ngủ trong vòng tay nửa kia luôn. Người ấy sẽ thấy đó là một hành động rất lãng mạn và thú vị dù sau đó cũng có thể rơi vào giấc ngủ cùng bạn ngay sau đó.

nhung-khoanh-khac-tuyet-voi-de-hon

6. Khi cùng xem truyền hình

Chẳng có cơ hội nào thuận tiện hơn khi bạn và người ấy đang ngồi xem một chương trình yêu thích nào đó. Bởi khi ấy, bạn sẽ ít bối rối khi quyết định thực hiện một nụ hôn tự nhiên với người ấy.

Chưa kể, thực hiện nụ hôn vào những thời điểm này, bạn sẽ có thể dừng lại đúng lúc mà cả 2 bạn đều không thấy hụt hẫng. Đó là khi cảnh quay lãng mạn hết và những thước phim quảng cáo đến.

7. Trong xe ô tô

Khi 2 bạn đang ngồi trên xe và đang lái xe đến chỗ cần đến, bạn có thể tranh thủ lúc phải dừng xe vì đèn giao thông mà thực hiện một nụ hôn nhanh chóng. Một nụ hôn nhanh chóng trên xe thời điểm này có thể khiến 2 bạn cảm thấy thú vị và lãng mạn hơn vì bạn đang ở giữa đường. Tuy nhiên nên thực hiện nụ hôn khi bạn đỗ xe ở những nơi ít người lưu thông, khung cảnh lãng mạn hoặc khi trên xe đang mở một bản nhạc du dương. Khi ấy, bạn sẽ thấy nụ hôn thực hiện nơi công cộng này thực sự rất tuyệt vời.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất