Những kiểm nghiệm luôn đúng để “soi” độ yêu của chàng

00:00, 29/12/2015 bởi: Hani
 2 bình luận  0 love

Bằng con mắt tinh tế một chút, bạn sẽ nhận ra tình yêu của chàng có là thật lòng hay không. Chỉ cần theo những gợi ý sau…

Người ta vẫn bảo chẳng ai đo được độ nông sâu của tình cảm vì chỉ có họ mới biết chính mình như thế nào. Tuy nhiên, không hẳn vậy, bằng mắt thường bạn cũng có thể biết tình yêu chàng dành cho bạn ở mức độ nào…

1-Để ý xem chàng có thực sự lắng nghe bạn nói không

Nếu chàng thực sự yêu bạn, chàng sẽ luôn lắng nghe bạn. Chàng yêu bạn, chàng không những muốn
chia sẻ cởi mở với bạn mà còn muốn lắng nghe để hiểu bạn nhiều hơn. Có thể chỉ  im lặng lắng nghe, gật đầu nhẹ nhàng, không cắt ngang lời bạn  và đặc biệt sẽ không bao giờ tìm cách chuyển chủ đề khi bạn đang nói.

 

 

2-Chàng luôn ở bên cạnh bạn ngay cả khi khó khăn nhất

Chàng trai yêu bạn thực sự sẽ không chỉ bên bạn khi vui mà còn sát cánh cùng bạn cả trong giây phút khó khăn nhất. Khi bạn bị ốm, bạn thèm một thức uống hay một món ăn nào đó, chàng sẽ không ngần ngại chiều lòng bạn; khi bạn đi xa, chàng sẽ sẵn sàng cùng bạn ra sân bay… Một chàng trai chỉ bên bạn khi vui và khỏe mạnh và “mất hút” khi bạn ốm đau hoặc gặp khó khăn thì cũng đừng quá luyến tiếc, người đó không yêu bạn thật lòng đâu.

 

3-Chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ cố gắng làm những điều đáng yêu cho bạn

Rất tự nhiên, chàng trai yêu bạn sẽ tình nguyện làm cho bạn những việc nho nhỏ, đáng yêu như: mang xe của bạn đi rửa, đi mua đồ ăn cho bạn khi bạn bị ốm hay viết một tấm thiệp nho nhỏ gắn trên tủ lạnh nhắc nhở bạn… Chắc chắn bạn sẽ mỉm cười với những hành động đáng yêu này và cảm thấy yêu cuộc sống hơn. Đó cũng chính xác là điều người yêu bạn thực sự mong đợi ở bạn.

 

 

4-Chàng luôn muốn quấn quýt bên bạn

Chàng yêu bạn thật lòng sẽ luôn muốn được gần bên bạn, mọi lúc. Điều này không có nghĩa cả ngày chàng không làm gì mà chỉ đến tìm bạn, mong muốn này xuất phát từ  suy nghĩ của chàng và thể hiện ở việc chàng luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên bạn nhất có thể. Những chàng trai mà chỉ gặp bạn 1 tháng 1, 2 lần mà không thể hiện sự nhớ nhung hay quan tâm mà không có lí do đặc biệt, rất có thể chàng không yêu bạn thực sự.

 

 

5-Chàng tôn trọng không gian riêng của bạn

Hãy để ý xem chàng có biết khi nào bạn thực sự cần ở một mình không. Chàng yêu bạn luôn muốn bên cạnh bạn nhưng cũng phải thật tinh tế để biết khi nào cần cho bạn không gian riêng để suy nghĩ, tĩnh tâm hay đơn giản là làm những việc riêng bạn thích. Nếu một chàng trai chỉ chăm chăm quấn lấy bạn mọi lúc mọi nơi thì có thể chàng đang không tin tưởng bạn hoặc chàng đang muốn “chiếm hữu” bạn thay vì yêu bạn thực sự.

 

6-Chàng thực sự tin tưởng bạn

Người yêu bạn thực sự sẽ hiểu bạn, biết bạn muốn gì, cần gì, thích gì… thậm chí ngay cả khi bạn không nói ra điều đó. Thực tế không ai hiểu ai hoàn toàn cả nhưng chàng yêu bạn thật lòng vẫn sẽ đem đến cho bạn cảm giác chàng hiểu bạn trong rất nhiều chuyện.

 

 

7-Chàng yêu bạn thật lòng muốn dành điều tốt nhất cho bạn, ngay cả khi điều ấy là bất lợi với
anh ấy

Một anh chàng yêu bạn sẽ chấp nhận “yêu xa”, chấp nhận cả sự nhớ nhung và vẫn đồng ý cho bạn tham gia một khóa trải nghiệm và nghiên cứu sinh học biển trong suốt mùa hè. Chàng yêu bạn thật lòng sẽ khuyên bạn đi ngủ sớm để chuẩn bị tinh thần tỉnh táo cho công việc ngày hôm sau thay vì “tám” cả đêm với bạn.

 

 

8-Chàng thực sự ủng hộ bạn

Nếu chàng thực sự ủng hộ và hỗ trợ bạn bất cứ việc gì chàng có thể chỉ với mục đích giúp bạn tiến bộ trong cuộc sống, đó thực sự là chàng trai đáng trân trọng. Chàng yêu bạn thật lòng sẽ có mặt trong trận đấu thể thao quan trọng với bạn, cùng đến dự lễ bảo vệ luận án của bạn và ủng hộ tinh thần bạn trước mỗi lần phỏng vấn xin việc…

 

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất