Những kiểu con trai nên… tránh càng xa càng tốt

00:39, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

“Anh có thể xấu, có thể lùn, nhưng vợ anh nhất định phải da trắng, mặt đẹp, ngực lớn, eo thon, mông nở, mặt mộc cũng xinh, biết nấu nướng, tiết kiệm, không đòi hỏi…” Anh đang nằm mơ hả anh?

1. Mỗi lần thấy tin tức nào bị quấy rối lại có mấy ông anh comment ở dưới ăn ốc nói mò chắc vì ăn mặc cho hở hang, khiêu gợi lắm vào rồi bị nó để ý.

2. “Bố mẹ nuôi anh lớn vất vả, sau này cưới nhau rồi em phải hiếu thảo với bố mẹ anh, cấm tiệt cãi lời.”

3. Đàn ông ngoại tình… Bình thường. Đàn bà ngoại tình… Hư hỏng.

4. “Lương anh nhiều hơn nên anh nói gì thì em phải nghe.”

5. “Anh có thể xấu, có thể lùn, nhưng vợ anh nhất định phải da trắng, mặt đẹp, ngực lớn, eo thon, mông nở, mặt mộc cũng xinh, biết nấu nướng, có thể chịu khổ cùng anh, chịu thương chịu khó, hiếu thảo với bố mẹ anh mà lại tiết kiệm, không đòi hỏi…” Anh đang nằm mơ hả anh???

6. Trang điểm thì kêu con gái phiền phức, không trang điểm lại khó chịu ra mặt.

7. “Mẹ tôi vất vả nuôi tôi lớn bằng chừng này, mẹ tôi nói cô mấy câu thì có làm sao?”

8. Chỉ quan tâm đến suy nghĩ của bản thân, áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, lúc nào cũng cho mình là đúng, không tôn trọng bạn gái, hạn chế tự do của .

9. Nhìn thấy sao nam nào đẹp trai hơn mình là kêu “toàn mấy thằng Hàn Xẻng bê đê”.

10. “Anh sai, được chưa? Em nghĩ vậy thì anh cũng bó tay.”

11. Mở miệng ra là nhắc đến bạn gái cũ nhưng cấm người yêu mình dây dưa liên lạc với người trai cũ, thậm chí là những ai mang giới tính nam khác.

12. “Mình đi chơi em nhé?” “Vâng” Hôm sau: “Mình đi đâu đây?” “Ơ, em tưởng anh lên kế hoạch rồi?” “Anh đi đâu cũng được, tùy em!”

13. Bản thân không tiến thủ, không chịu cố gắng lại chê con gái người ta là ham tiền, mê vật chất.

14. “Đàn ông đang nói chuyện, đàn bà như cô biết gì mà nói?”

15. “Tiền nhiều thì gái nào chẳng có!”

16. Có những người  không cho phép phụ nữ được thành công hơn mình ở bất kì phương diện nào, nếu không họ sẽ chụp mũ đủ thứ, nói đủ lời khó nghe, áp đặt đủ thứ suy nghĩ lên người phụ nữ đó. Họ coi mình là bậc trên, nên dù chẳng làm được trò trống gì thì họ vẫn có quyền chỉ trích, phê phán người phụ nữ.

17. “Sao em cứ tiêu tiền như nước thế? Anh biết tiền là em tự kiếm được, nhưng cứ nghĩ tới việc mẹ anh ngày xưa phải nhịn ăn nhịn uống, một miếng thịt cũng không nỡ ăn để nuôi anh là anh lại thấy khó chịu, em không tiết kiệm được một tí hay sao?”

18. Con khóc là mắng vợ, nhà bẩn là mắng vợ, cơm chưa nấu là mắng vợ. Vợ cong lưng quét nhà lau nhà vẫn nằm gác chân trên ghế đọc báo, xem TV.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất