Với những cô dâu có khuôn mặt tròn và đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu tóc nào đẹp cho ngày cưới sắp tới, hãy cùng tham khảo các kiểu tóc dưới đây nhé!

1. Tóc búi phồng

Đây là kiểu tóc cô dâu khá quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với gương mặt tròn, giúp tạo cảm giác kéo dài khuôn mặt. Làm cho gương mặt cô dâu bớt tròn và thon gọn hơn. Kiểu tóc này nếu kết hợp với áo cưới dạng quây khoe bờ vai gợi cảm, sẽ tạo cho cô dâu một phong cách cực sang trọng và quý phái.

2. Tóc uốn lọn, xoã tự nhiên

Đây là kiểu tóc được khá nhiều cô dâu hiện đại lựa chọn. Tuy rằng đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và tự nhiên. Không quá cầu kỳ. Hơn nữa với cô nàng mặt tròn, những lọn tóc bồng bềnh che phủ một phần khuôn mặt sẽ giúp thu hẹp khuôn mặt tròn một cách đáng kể. Có thể biến tấu cho điệu đà hơn bằng cách tết một vài lọn tóc. Cô dâu cũng có thể lựa chọn phụ kiện là những chiếc nơ, vòng hoa, vương miện… để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc này.

Một lưu ý nho nhỏ đối với những cô dâu mặt tròn khi lựa chọn kiểu tóc xoã bồng bềnh này, đó là nên rẽ ngôi lệch để tạo hiệu ứng giúp tạo cảm giác gương mặt kéo dài hơn nhé.

3. Tóc búi lệch

Lại là một kiểu tóc có phần quý phái nữa mà cô dâu mặt tròn nên chọn. Kiểu tóc búi lệch vừa trang trọng lại vừa quyến rũ. Có rất nhiều kiểu tóc búi lệch cho cô dâu lựa chọn. Kiểu tóc này làm nổi bật gương mặt và khiến cho gương mặt tròn thanh thoát hơn. Cùng nghía qua một vài kiểu tóc cưới búi lệch đang làm mưa làm gió năm nay nhé.

Trên đây là 3 kiểu tóc khá phù hợp với gương mặt tròn, cùng với việc chọn kiểu tóc phù hợp trong ngày cưới thì công đoạn make up cũng khá quan trọng. Các cô dâu hiện đại nên trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng, trong sáng nhưng vừa đủ quý phái. Nếu trang điểm quá đậm cô dâu sẽ bị già đi mất vài tuổi đấy.