Nếu cô dâu muốn mình thật xinh đẹp thì nên chọn kiểu tóc sao cho phù hợp với hoàn cảnh khi xuất hiện. Đặc biệt khi đi chup anh cuoi các cô dâu nên chọn kiểu tóc đẹp lãng mạn và kết hợp với khuôn mặt trang điểm tự nhiên. Với một kiểu tóc thật xinh xắn, phù hợp khuôn mặt cô dâu và hợp với áo cưới thì sẽ làm cho cô dâu trông  xinh đẹp hoàn hảo hơn.

1. Kiểu tóc buông xõa tự nhiên

toc-xoan

Kiểu tóc buông xõa tự nhiên hầu như phù hợp với hầu hết gương mặt của các cô dâu. Kiểu tóc này giúp cho các cô dâu có khuôn mặt tròn trở nên thon gọn và nhẹ nhàng hơn. Nếu như khuôn mặt bạn hơi gầy thì có thể uốn cụp hoặc làm tóc xoăn nhẹ để làm cho khuôn mặt trông đầy đặn hơn.

2. Kiểu tóc búi sang trọng

Hiện nay xu hướng tóc búi là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng yêu vẻ đẹp quyễn rũ sang trọng. Kiểu tóc này cũng phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau của cô dâu. Đặc biệt kiểu tóc búi vẫn thích hợp nhất với các cô dâu có gương mặt tròn cùng kiểu tóc dài chấm ngang vai.

toc-cuoi-dep
3. Kiểu tóc tết cổ điển

toc-tet-cai-hoa
Kiểu tóc tết búi sẽ luôn mang lại vẻ đẹp lộng lẫy cho cô dâu, đây là kiểu tóc cưới được rất nhiều cô dâu ưa chuộng  vì mang lại vẻ đẹp cổ điển và duyên dáng cho ngày cưới.

4. Kiểu tóc cài hoa lãng mạn

toc-cuoi-vintage
Mái tóc cài hoa sẽ mang lại vẻ đẹp lãng mạn cho cô dâu. Vòng hoa đội đầu, kẹp tóc hoa, hoa cài mái đều mang lại nét dịu dàng, đáng yêu.

Cô dâu hãy chọn một kiểu tóc đẹp phù hợp với mình để đi chụp ảnh cưới, chắc chắn bạn sẽ có một bộ ảnh cưới đẹp lung linh.

(ST)