Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn hết sức quyến rũ

10:29, 06/01/2016 bởi: GALA ROYALE
 14 bình luận  0 love

Xu hướng những kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ, trang nhã cho cô dâu trong ngày cưới đã không còn xa lạ với những cặp vợ chồng ở Việt Nam.

Xu hướng những kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ, trang nhã cho cô dâu trong ngày cưới đã không còn xa lạ với những cặp vợ chồng ở Việt Nam.

*** Kiểu tóc buộc nửa sấy phồng

Tiệc cưới ngoài trời rất thích hợp với những kiểu tóc đơn giản, thướt tha, cô dâu có thể lựa chọn kiểu tóc buộc nửa sấy phồng. Vừa xinh đẹp lại tốn ít thời gian của cô dâu.

***Kiểu tóc tết xương cá

Những năm gần đây kiểu tóc tết dường như lên ngôi, chiếm ưu thế lớn trong giới trẻ. Đây là kiểu tóc thời thượng nhất cho những buổi tiệc cưới tạo ấn tượng tốt cho cô dâu với nhà chồng và bạn bè mang nét dịu dàng, nữ tính mà không kém phần sang trọng.

***Tóc bới

Một số kiểu tóc bới dường như chưa bao giờ là lỗi mốt với các cô dâu của chúng ta trong tiệc cưới, bới gồm rất nhiều loại: Bới lệch nữ tính, bới cao quý phái hay bới thấp trang nhã. Kiểu tóc này sẽ rất tuyệt khi kết hợp cùng váy cưới hở lưng và dễ dàng kết hợp với các phụ kiện trên tóc như ngọc trai, hoa, hay băng đô.

***Tóc xoăn nhẹ

Mái tóc xoăn nhẹ sẽ vô cùng thích hợp với không gian tiệc cưới mang hơi hướng nhẹ nhang, thoáng mở và gần gũi. Những lọn tóc bồng bềnh được tô điểm bằng hoa, kẹp tóc, hay vương miện giúp cô dâu trông thật nổi bật nhưng cũng thật tự nhiên và gần gũi. Kiểu tóc này cũng không hề “kén” trang phục, nên bạn có thể kết hợp với hầu hết các kiểu váy cưới.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất