Với những cô dâu có khuôn mặt dài bạn không vội lo lắng! Hãy cùng mình chọn tham khảo một vài kiểu tóc phù hợp nhé! Nó sẽ giúp các cô dâu có thể che khuyết điểm với khuôn mặt thanh tú.  1. Tóc cưới xoăn bồng bềnh cuốn hút Đối với cô nàng mặt dài, mái tóc xoăn bồng bềnh phần nào giảm bớt độ dài của khuôn mặt tạo nên nét đẹp thanh lịch cho cô dâu. Với mái tóc xoăn bồng bềnh tạo nên nét đẹp tự nhiên và quyến rũ cho cô dâu trong ngày cưới.

              Với kiểu tóc xõa tạo nên nét đẹp tự nhiên, đáng yêu cho cô dâu trong ngày cưới

         Kiểu tóc xõa nhẹ nhàng và thanh lịch kết hợp với những bông hoa nhỏ hay những phụ kiện đáng yêu( vương niệm, ruy-băng..)  tạo nên sự duyên dáng và đáng yêu cho cô dâu bên cạnh chú rể trong ngày cưới tuyệt vời nhất. 2.Tóc cưới búi lệch quý phái Với máy tóc búi lệch là kiểu tóc thể hiện sự lãng mạn và sang trọng của cô dâu trong ngày cưới. Với phần búi lệch phía sau tạo nên nét cao quý cổ điển phù hợp cho những cô dâu sở hữu khuôn mặt dài với nét hài hòa và dịu dang khi đi kèm với các phụ kiện như hoa, vương niệm hay là những chiếc trâm cài tóc….

Tóc cưới búi lệch là kiểu tóc được nhiều cô dâu chọn lựa bởi nét thanh lịch và quý phái.

Xinh xắn hơn với những phụ kiện cho mái tóc búi lệch

3.Tóc ngắn cho những nàng dâu cá tính Với kiểu tóc ngắn phần nào giúp cô dâu khẳng định được phong cách cá nhân của mình nhưng vẫn không kém phần quyến rũ và rạng ngời. Bạn hãy thử chọn cho mình những kiểu tóc ngắn với những phục kiện đơn giản hay chỉ là những chiếc khăn voan đầy quyến rũ sẽ làm khuôn mặt bạn thon gọn và ngắn hơn.

Tóc ngắn quyến rũ cá tính

Đáng yêu hơn với phụ kiện