Những kiểu tóc phù hợp với cô dâu có gương mặt dài

00:11, 24/05/2015 bởi: Mèo Con
 24 bình luận  2 love

Việc lựa chọn một kiểu tóc phù hợp có lẽ là vấn đề khó khăn cho cô dâu tương lai. Một khuôn mặt đẹp không phải là khuôn mặt không có khuyết điểm mà là biết cách để che đi khuyết điểm của mình. Vì thế những cô dâu có khuôn mặt dài đang thắc mắc xem mình nên chọn kiểu tóc nào để phù hợp? Dưới đây là tổng hợp một vài kiểu tóc phù hợp cho cô dâu có khuôn mặt dài thêm xinh đẹp và quyến rũ cho ngày trọng đại

Với những cô dâu có khuôn mặt dài bạn không vội lo lắng! Hãy cùng mình chọn tham khảo một vài kiểu tóc phù hợp nhé! Nó sẽ giúp các cô dâu có thể che khuyết điểm với khuôn mặt thanh tú.  1. Tóc cưới xoăn bồng bềnh cuốn hút Đối với cô nàng mặt dài, mái tóc xoăn bồng bềnh phần nào giảm bớt độ dài của khuôn mặt tạo nên nét đẹp thanh lịch cho cô dâu. Với mái tóc xoăn bồng bềnh tạo nên nét đẹp tự nhiên và quyến rũ cho cô dâu trong ngày cưới.

              Với kiểu tóc xõa tạo nên nét đẹp tự nhiên, đáng yêu cho cô dâu trong ngày cưới

         Kiểu tóc xõa nhẹ nhàng và thanh lịch kết hợp với những bông hoa nhỏ hay những phụ kiện đáng yêu( vương niệm, ruy-băng..)  tạo nên sự duyên dáng và đáng yêu cho cô dâu bên cạnh chú rể trong ngày cưới tuyệt vời nhất. 2.Tóc cưới búi lệch quý phái Với máy tóc búi lệch là kiểu tóc thể hiện sự lãng mạn và sang trọng của cô dâu trong ngày cưới. Với phần búi lệch phía sau tạo nên nét cao quý cổ điển phù hợp cho những cô dâu sở hữu khuôn mặt dài với nét hài hòa và dịu dang khi đi kèm với các phụ kiện như hoa, vương niệm hay là những chiếc trâm cài tóc….

Tóc cưới búi lệch là kiểu tóc được nhiều cô dâu chọn lựa bởi nét thanh lịch và quý phái.

Xinh xắn hơn với những phụ kiện cho mái tóc búi lệch

3.Tóc ngắn cho những nàng dâu cá tính Với kiểu tóc ngắn phần nào giúp cô dâu khẳng định được phong cách cá nhân của mình nhưng vẫn không kém phần quyến rũ và rạng ngời. Bạn hãy thử chọn cho mình những kiểu tóc ngắn với những phục kiện đơn giản hay chỉ là những chiếc khăn voan đầy quyến rũ sẽ làm khuôn mặt bạn thon gọn và ngắn hơn.

Tóc ngắn quyến rũ cá tính

Đáng yêu hơn với phụ kiệnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất