Những kinh nghiệm chắt lọc qua nhiều năm kinh nghiệm của một ảnh viện CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

12:24, 15/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 6 bình luận  0 love

Chọn studio chụp ảnh cưới đẹp làm thế nào để chọn được một dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp và ưng ý? Trong rất nhiều studio ảnh hiện nay, chọn hiệu nổi tiếng có thể sẽ không vừa túi tiền, nhưng một studio thong thường lại không thể đảm bảo chất lượng dịch vụ… Nhưng, với một tiêu chí rõ rằng đặt ra trước đó và sự tìm hiểu kỹ càng, bạn không những có thể chọn được một dịch vụ tốt mà còn hợp với ngân sách của mình! ^^!
Để có được những bộ ảnh cưới HOÀN HẢO, một ảnh viện phải có được đầy đủ 4 khâu hoàn hảo và nhất quán từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng:

1- Tư vấn viên hướng hợp với phong cách của bạn
2- Make-up và làm tóc theo 1 tone, sao cho phù hợp với phong cách cùa bạn, update Xu hướng thời đại và địa điểm chụp như tư vấn viên hướng cho bạn
3- Photographer chuyên nghiệp sẽ chọn cho bạn những góc ảnh đẹp nhất, che giấu đi những khuyết điểm trên khuôn mặt cũng như cơ thể bạn và nhất quán với cách make-up, làm tóc và địa điểm mà bạn chọn
4- Photoshop giúp bức ảnh trở nên hoàn hảo, chúng tôi tự hào có một đội ngũ PTS lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp. . Nước ảnh luôn sáng, trong; khâu chấm chỉnh luôn giữu được net tự nhiên, giúp vẻ đẹp thực tế của cô dâu, chú rể được tôn lên.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất