Những lợi ích “tuyệt vời ông mặt trời” khi yêu cô nàng dư cân

01:24, 08/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Dư cân thì đã làm sao? Dư cân cũng có nhiều lợi ích lắm đó. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Cực sành ăn

Bạn có muốn yêu một cô nàng gầy tong teo và mỗi lần đi ăn nàng lại kén cá chọn canh và khiến bạn ăn mất ngon không? Vậy thì hãy yêu lấy một cô nàng “mập mạp” một chút nhé, đảm bảo các nàng có “phong cách” ăn uống không ai bì được đâu. Chỉ cần nhìn nàng ăn cái gì thôi cũng đủ thấy thèm thuồng rồi.

2. Ôm rất ấm

Mùa đông sắp tới rồi, bạn có muốn ôm một bộ xương khô đi qua mùa đông lạnh giá không? Những cô gái béo ú có lớp mỡ dày, đừng tưởng nó vô ích nhé, nó có khả năng giữ nhiệt và tích trữ năng lượng rất lớn. Chỉ cần những lúc mệt mỏi, được ôm lấy thân hình mềm mại và ấm áp ấy, đảm bảo bao nhiêu mệt mỏi của bạn sẽ tan biến vào hư không.

3. Không hay mua sắm

Cũng chỉ vì thân hình “phì nhiêu” của mình, các nàng sẽ rất hạn chế việc mua sắm. Nếu bạn từng phải chịu cảnh đau đầu với việc mua sắm không ngừng nghỉ của bạn gái trước đây thì giờ không cần phải bận tâm nữa đâu chàng trai ạ.

4. Không sợ…mất

Bạn yêu một cô nàng mập mạp, nàng thật tốt bụng và biết cách quan tâm tới tất cả mọi người và nàng sẽ luôn rất chung thủy với bạn, bạn có tin không? Chỉ cần là một người yêu và cảm nhận được vẻ đẹp tâm hồn của nàng, nàng sẽ rất biết ơn và không bao giờ rời xa người ấy. Bởi vì nàng hiểu, những người như vậy là người yêu nàng rất thật lòng.

5. Nấu ăn cực ngon nhé!

Như đã nói ở trên, những cô nàng béo ú thường có gu ăn uống cực kì tinh tế và sành sõi. Nàng cũng rất hay mò vào bếp, tự tay làm những món ăn ngon để “phục vụ” cho nhu cầu của mình.

 

(Sưu tầm)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất