Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những lời khen phái đẹp đều yêu thích

08:44, 25/02/2016 bởi: Loan Thanh
 7 bình luận  1 love

Màu này rất hợp với em, tóc em đẹp quá, anh yêu tài nấu nướng của em, em làm anh muốn trở thành người tốt hơn… là lời mật ngọt khiến phụ nữ cảm thấy phấn chấn.

Phụ nữ chúng mình yêu bằng tai nên thích nghe những lời “có cánh” từ người yêu, từ người chồng. Vậy thì khi bạn muốn động viên vợ hay cô bạn gái mới đó bạn nên tham khảo những lời khen dưới đây nhé!. Nếu biết nói đúng lúc, đúng chỗ và thực sự thể hiện sự chân thành, bạn sẽ chiếm được nhiều tình cảm từ “nửa kia” hơn:

Nhìn em có vẻ giảm cân

Người phụ nữ nào cũng muốn cảm thấy thon thả và cô ấy chắc chắc sẽ tin mình mảnh mai nếu nhận được lời khen về vóc dáng từ một người đàn ông. Hãy nói với nàng rằng cô ấy trông thon thả hơn ngay cả khi nàng thực sự không hề cần giảm cân.

Màu đó thực sự rất hợp với em

Để một người phụ nữ cảm thấy tự tin hơn, hãy khích lệ nàng bằng cách nói màu sắc đồ cô ấy mặc thực sự hợp và làm tôn vẻ đẹp của nàng. Hãy nói với cô ấy rằng nàng nên mặc màu đó thường xuyên hơn và bạn chắc chắn sẽ thấy cô ấy diện đồ này suốt tuần.

Em thật thông minh 

Tất cả phụ nữ đều muốn biết mình không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn mà còn có bộ não đáng nể. Hãy khích lệ nàng rằng cô ấy là người phụ nữ thông minh nhất mà bạn biết và bạn tiếp tục học hỏi được nhiều điều khi trò chuyện với nàng. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy má nàng ửng hồng.

Em làm anh muốn trở thành một người tốt hơn

Một người phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng tự hào nếu nàng cảm giác mình đã thay đổi một điều gì đó (hay ai đó) theo hướng tốt lên. Hãy nói với cô ấy rằng nàng làm bạn muốn trở thành một người tuyệt vời hơn khi chứng kiến cách ứng xử và lối sống của cô ấy. Câu nói này chắc chắn sẽ khiến nàng nở nụ cười hạnh phúc.

Em thực sự khác biệt so với những người phụ nữ khác

Khi bạn nói bạn cảm thấy nàng thực sự nổi bật so với những “bóng hồng” bạn từng gặp, cô ấy sẽ cảm thấy mình đặc biệt. Cho dù sự nổi bật đó là về cá tính hay khiếu hài hước độc đáo của nàng, lời khen này sẽ khiến cô ấy thêm tự tin và dành nhiều tình cảm đẹp với người trò chuyện.

Em thật cuốn hút ngay cả khi không hề trang điểm

Nếu bạn đang xây đắp mối quan hệ bền vững với một người phụ nữ, đừng ngại nói với nàng rằng, cô ấy thật xinh đẹp dù không son phấn và bạn thích vẻ ngoài tự nhiên của nàng.

Tóc em đẹp tuyệt

Mái tóc chính là ánh hào quang của người phụ nữ và thực sự rất quan trọng khi khen “một góc” trong vẻ ngoài của nàng. Đừng ngại chạm vào tóc nàng khi bạn khen vẻ rực rỡ của mái tóc.

Em thật dễ gần

Bạn chắc chắn sẽ dễ tiếp cận với một người phụ nữ khi họ cảm thấy thoải mái trò chuyện với bạn. Và không có điều gì khiến họ cảm thấy điều ấy bằng cách khen họ thân thiện, dễ gần.

Khiếu thẩm mỹ của em thật tuyệt

Hãy tỏ ra thật tự nhiên khi đưa ra lời khen về gu thẩm mỹ của một người phụ nữ. Cho dù đó là về trang phục thường ngày hay các xu hướng mới, hãy để nàng cảm thấy mình là một người có gu thẩm mỹ tuyệt vời với những gì cô ấy mặc.

Anh yêu tài nấu nướng của em

Nếu bạn muốn người yêu/vợ chăm nấu ăn cho mình hơn trong tuần này, hãy khen khả năng nấu nướng của cô ấy. Hãy nói với nàng rằng mỗi món ăn nàng làm ra đều thực sự tuyệt diệu và nàng chắc chắn sẽ thích thể hiện khả năng này.

Chúc các chàng trai hay những anh chồng áp dụng thật hiệu quả, gia đình luôn hạnh phúc

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất