Tình cảm mà không được nói ra thì cũng trở nên vô nghĩa, bởi nếu cất giấu kỹ quá thì sẽ không ai biết để đón nhận, để đáp lại? Nhiều người cứ bảo yêu đương chỉ quan trọng hành động chứ cần gì mấy lời nói đầu môi nhưng không nói những lời ngọt ngào cho nhau cũng… nhạt lắm đấy. Thế cho nên mấy câu tỏ tình lãng mạn trong phim Hàn lúc nào cũng khiến fan say như điếu đổ. Hãy xem các nhân vật nói gì với nhau mà khiến cô gái nào cũng xuýt xoa nhé!

                               Lời tỏ tình "xuyên tim" của Kim Tan trong "Những người thừa kế".

 

                        Cô nàng Kim Hye Jin dũng cảm thừa nhận tình cảm trong She was pretty.

 

"Thế nhưng, anh mỗi ngày đều sẽ ngước nhìn về đây từ nơi đó. Vì nơi này có em, anh sẽ dõi theo mỗi ngày. Mỗi ngày, anh sẽ nỗ lực để quay về" – cụ Do Min Joon của Vì sao đưa anh tới nhắn nhủ với cô nàng Chun Song Ji.

 

"Thứ mà tôi quý nhất trên đời chính là gia đình của tôi. Quan hệ của tôi với gia đình cũng rất tốt. Tôi có tiền đảm bảo thuê căn hộ cao cấp, cộng thêm lương năm là 25 triệu won, có cả xe. Cô hẹn hò với tôi chứ?" – Lời tỏ tình này của Joon Gi trong High Society đã được bình chọn là một trong những màn tình cảm lãng mạn nhất của phim Hàn.

 

     Ai mà không muốn có một người sẵn sàng bất chấp chờ đợi mình như thế này giống như Harry trong
                                                                  I miss you?

 

1

 

        Mạnh mẽ nhưng dịu dàng và đầy săn sóc – đó cũng chính là phong cách của Cha Moo Hyuk trong
                                                                 I’m Sorry I Love You.

 

                        Câu nói này trong Bản tình ca mùa đông thì quá kinh điển rồi, đúng không?

Chỉ sợ chẳng ai nói cho mà nghe thôi, chứ nếu được tỏ tình thế này thì kiểu gì cũng sẽ đồng ý! Còn bạn, người ấy đã nói gì với bạn vào khoảnh khắc tỏ tình đầy hồi hộp ấy hay bạn muốn nghe một lời tỏ tình như thế nào? 

 

Nguồn: afamily

 

(ST)