Những lưu ý khi chụp ảnh cưới giá rẻ

10:35, 06/04/2016 bởi: Ben Photography
 3 bình luận  0 love

Những chia sẻ để bạn chụp ảnh cưới với giá rẻ nhưng chất lượng không hề giảm

Chào mọi người,

Có không ít bạn không đủ điều kiện khi chụp ảnh cưới sẽ lựa chọn những dịch vụ có giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu kỹ các dịch vụ đó để tránh tiền mất tật mang. Và những chia sẽ dưới đây mong là sẽ giúp bạn phần nào khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ.

Lựa chọn nơi chụp ảnh cưới

Thường thì những freelancer chụp ảnh cưới sẽ co giá thành rẻ hơn các studio bình thương. Họ sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn để có thể tiết kiệm những khoảng không cần thiết, qua đó giảm chi phí. Ngoài ra những freelancer khác nhau sẽ có những phong cách khác nhau, bạn hãy lựa chọn những người phù hợp với phong cách, và đừng quên trao đổi để có mức giá hợp lý

Tham khảo giá

Bạn nên xem qua bảng giá chụp ảnh cưới trọn gói hoặc giá các dịch vụ chụp ảnh cưới riêng lẻ, và những dịch vụ đi kèm đối với từng gói. Để xem với mức giá đó thì dịch vụ có phù hợp hay không. Dự vào đó bạn có thể trao đổi với freelancer để giảm các khoảng không cần thiết

Lựa chọn địa điểm

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh sẽ là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho bạn. Nếu bạn vào phim trường chi phí ít nhât cũng tầm 1tr5 cho buổi chụp ảnh. Nếu bạn tự nhiên, diễn tốt thì bộ ảnh cưới sẽ đẹp không nhất thiết phải vào phim trường.

Tham khảo hình ảnh

Điều này là đương nhiên trước khi bạn lựa chọn người sẽ chụp ảnh cưới, xem thật kỹ hình ảnh freelancer hoặc studio đã chụp để kiểm tra chất lượng nơi đó để ra quyết định đúng đắn.

Chúc các bạn sẽ có bộ ảnh cưới đẹp, rẻBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất