Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những lý do chia tay “lãng xẹt”

23:25, 06/08/2015 bởi: Loan Thanh
 13 bình luận  3 love

Không hợp tuổi là một trong những lý do không ít của các cặp đôi khiến họ đường ai nấy đi. Bố mẹ ngăn cấm, sức ép từ gia đình, chính họ cũng bị xao động là một trong những nguyên nhân làm tình yêu tan vỡ một cách vô cùng “lãng xẹt” chẳng cần tác động của bất kì một mối quan hệ ngoài luồng nào khác.

 thường đến khi bạn hoặc đối phương có người khác hay những mâu thuẫn phát sinh âm ỉ trong các mối quan hệ không thể hòa hợp. Nhưng cũng có vô vàn lý do khiến bạn và người ấy chia tay vô cùng “lãng xẹt” thậm chí người trong cuộc cũng không thể nào hiểu nổi.

Những lý do “lãng xẹt” khiến cặp đôi chia tay

Chia tay vì… nhà xa

Khoảng cách địa lý đôi khi chính là lý do lãng xẹt khiến các cặp đôi yêu nhau tính chuyện lâu dài phải chia tay. Họ nghĩ đến những chuyện xa xôi như lúc lấy nhau sẽ ở đâu? Tết nhất giỗ chạp sẽ vô cùng vất vả khổ sở? Không cùng quê, hay gần nhau phong tục tập quán khác nhau rất khó thích nghi… và vô vàn lý do nho nhỏ trong cái lý do “lãng xẹt” vì nhà quá xa nhau, bị gia đình phản đối cũng khiến các cặp đôi đứng trên bờ vực chia tay hoặc sắp chia tay.

Tôi có một đứa bạn thân người Hà Nội gốc, vào Sài Gòn học tập và yêu một anh chàng ở Bạc Liêu cũng là sinh viên học tại Sài Gòn. Cả hai hợp nhau từ ngoại hình cho đến tính cách, mục đích sống. Tôi đã từng gặp và phải trầm trồ vì tình cảm tuyệt vời của hai bạn dành cho nhau. Cứ nghĩ sau khi tốt nghiệp xin được việc làm thì hai đứa sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Ai ngờ đâu, cuối năm ba đại học thấy cô bạn về Hà Nội thực tập, gặp nhau tính nói chuyện vui mà cô ấy thông báo đã chia tay công tử Bạc Liêu mà tôi ngỡ ngàng. Lý do chia tay rất đơn giản: xa quá!

Cô ấy thì muốn về Hà Nội ở gần cha mẹ và ổn định công việc, chàng thì muốn về Bạc Liêu vì bố mẹ cũng đã lo cho công việc ở đó, chẳng ai chịu nhường ai, thế là chia tay!

Chia tay vì… bạn gái/bạn trai thân

Anh ấy có cô bạn gái thân/em kết nghĩa lúc nào cũng kè kè bên cạnh. Cô ấy có ông anh kết nghĩa chỉ cần cô ấy gọi là đến ngay tắp lự. Chia tay vì bạn gái/bạn trai thân của người yêu, vì những chuyện hiểu lầm, hay đơn giản vì cái tôi của họ quá lớn, những cuộc cãi vã vô lý, không thể thông cảm hay không chịu giãi bày tin tưởng lẫn nhau rồi dần dần dẫn đến chia tay bởi một lý do cực kì “củ chuối” vì những cô bạn gái thân/ bạn trai thân của người yêu.

Hằng có cậu bạn thân tên Tú. Chơi với nhau từ hồi học mẫu giáo nên tình cảm rất khăng khít, ngay cả chuyện đứa này đang thích anh nào/cô nào thì cũng đều hỏi ý kiến bạn thân rồi mới quyết định. Chính vì thế có những anh chàng yêu Hằng và biết được Tú là bạn thân ban đầu cũng có hơi khó chịu vì nghi ngờ chuyện thân thiết giữa hai người khác giới thật khó xảy ra.

Hằng thì nhiều khi cũng vô tâm, đi chơi với người yêu nhưng Tú gọi là bảo về chơi với Tú hoặc gọi luôn là Tú đi cùng, vài lần như vậy thì một vài anh chàng theo đuổi Hằng tỏ ra khó chịu và nói với cô là anh ta không thích cậu bạn thân của Hằng.

Hằng thì thà mất người yêu còn hơn mất bạn nên toàn chia tay những mối quan hệ yêu đương một cách lãng xẹt như vậy vì cậu bạn thân của mình.

Những lý do “lãng xẹt” khiến cặp đôi chia tay

Chia tay vì… không hợp tuổi

Không hợp tuổi là một trong những lý do không ít của các cặp đôi khiến họ đường ai nấy đi. Bố mẹ ngăn cấp, sức ép từ gia đình, họ hàng nói vào ra, chính họ cũng bị xao động là một trong những nguyên nhân làm tình yêu tan vỡ một cách vô cùng “lãng xẹt” chẳng cần tác động của bất kì một mối quan hệ ngoài luồng nào khác. Chính sự không tin tưởng vào tình yêu của bạn cũng là một trong những điều khiến bạn nghĩ rằng “chia tay thì tốt hơn khi… không hợp tuổi”.

Vi và Vũ là một cặp đôi khắc tuổi kinh khủng. Nàng tuổi Thân, chàng tuổi Dần, phạm ngay vào cái tứ hành xung nên khi yêu nhau Vi cứ lo nơm nớp cái chuyện tâm linh này vì cô biết bố mẹ mình rất coi trọng chuyện tuổi tác khi kết hôn, bố mẹ Vũ thì chỉ có mình anh, mặc dù bao lần Vũ gạt đi nói rằng “đức năng thắng số!” nhưng Vi vẫn mơ hồ cảm thấy không an tâm cho cuộc tình của hai người.

Nhà Vũ vừa có bà cô qua đời cũng tuổi Thân, chồng tuổi Dần nên khi anh đưa cô về ra mắt thì vấp phải sự phản đối dữ dội từ phía gia đình.

Mệt mỏi, chán nản, lại cộng thêm bạn gái muốn buông xuôi, không muốn cô gắng để “đức năng thắng số” nên cuối cùng cả hai đành chia tay trong nuối tiếc vì lý do rất “củ chuối”!

Chia tay vì… yêu nhau quá lâu

Yêu nhau quá lâu, ít hâm nóng tình cảm, cảm thấy chán ngán khi nhìn thấy mặt nhau, không còn cảm xúc khi ở cạnh nhau, không muốn yêu tiếp và cũng không muốn cưới vậy là dần dần bạn và người ấy kéo nhau ra xa và kết quả chia tay chỉ diễn ra trong một thời gian rất ngắn. Đơn giản chỉ là yêu nhau quá lâu, không còn cảm xúc giành cho nhau, đã hết những dư vị ngọt ngào của tình yêu. Một lý do không kém phần “lãng xẹt” trong tình yêu.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất