Những mẫu hoa cưới đẹp

17:57, 22/06/2016 bởi: Yên
 9 bình luận  0 love

Sau váy cưới, hoa cưới là phụ kiện được các cô dâu quan tâm thứ hai. Hoa cầm tay màu sắc tinh tế với thiết kế hợp vóc dáng sẽ giúp cô dâu thêm hoàn hảo trong ngày cưới. Mình sẽ giới thiệu với các tân nương những mẫu hoa đẹp nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được bó hoa ưng ý nhất cho mình.

Trước đây, hoa cưới cầm tay của cô dâu thường khá đơn giản. Nhưng ngày nay, hoa cưới trở nên đa dạng hơn với rất nhiều phong cách. Xu hướng được ưa thích nhất hiện nay là kiểu dáng bó tròn tiện lợi và trẻ trung hơn kiểu dài có phần đuôi xõa xuống, tuy rất duyên dáng nhưng lại vướng víu và hơi nặng.

Hoa sen có kiểu dáng bình dị và mộc mạc, nhưng lại chứa đựng vẻ đẹp thanh khiết và an nhiên, bởi vì vậy nên hoa sen luôn được  rất nhiều cô dâu yêu thích.
 

Hoa cưới kiểu dài với sự kết hợp hoàn hảo của hoa lan màu tím nổi bật

Mẫu hoa cưới lộng lẫy dành cho mùa hè 

Hoa bi nhẹ nhàng cho cô dâu yêu thích màu trắng

Mẫu hoa cưới tròn với hoa lan xanh nhã nhặn và tinh tế

Hãy lựa chọn cho mình bó hoa cuoi đẹp nhất trong bộ sưu tập trên để tô điểm cho mình trong ngày cưới các cô dâu tương lai nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất