Những mẫu thiệp cưới đơn giản mà đẹp

13:24, 17/10/2016 bởi: Xuka
 4 bình luận  1 love

Ngày càng có nhiều các mẫu thiệp cưới đẹp xuất hiện trên thị trường tuy nhiên không phải mẫu thiệp cưới đẹp nào cũng phù hợp với phong cách của bạn.

Dưới đây mình xin giới thiệu với các bạn một số mẫu thiệp đơn giản mà đẹp để các bạn tham khảo, giá cả tùy mẫu thiệp dao động từ 3k- 10k, và cũng tùy thuộc vào số lượng thiếp bạn đặt.

Thiệp cưới  với tông chủ đạo hồng tím hoa văn trang nhã như một nhắn nhủ đến từ con tim về tình cảm trước sau như một dành cho lứa đôi.

Thiệp cưới cắt laser nổi bật với giấy ánh kim 2 mặt và bao thơ vuông có thể hiện thêm phần cắt laser.

Mẫu thiệp cưới bằng ren cổ điển, sang trọng

Những mẫu thiệp đơn giản, sang trọng

XukaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất