Những mẫu thiệp cưới handmade độc đáo

11:13, 21/07/2016 bởi: imFRIDAY Boutique
 2 bình luận  1 love

Từ giấy mỹ thuật ngoại nhập, kết hợp với những phụ kiện handmade dễ thương, imFRIDAY Boutique tạo ra bộ sưu tập thiệp cưới nhẹ nhàng, tinh tế cho mùa cưới năm nay

Trắng là màu sắc chủ đạo của bộ thiệp cưới Màn hoa với mong ước đem đến một không khí thật nhẹ nhàng, tinh khiết, sâu lắng cho ngày hạnh phúc. Bộ thiệp được thực hiện trên giấy mỹ thuật vân đá cao cấp, kết hợp tinh tế với ren, ribbon tạo nên sự sang trọng của tấm thiệp.

Với các imFRIDAYer, mỗi tấm thiệp mời không chỉ đơn giản là tờ giấy ghi thông tin mà còn thể hiện tính cách của chủ nhân bữa tiệc. Một tấm thiệp mời được chăm chút cũng thể hiện được sự trân trọng của chủ nhân bữa biệc đối với khách mời của mình. 

Chăm chút từng chi tiết nhỏ để có được ngày vui trọn vẹn bạn nhé! 

imFRIDAY BoutiqueBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất