Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những mẫu thiệp cưới nhỏ gọn, xinh xắn

11:19, 03/08/2016 bởi: imFRIDAY Boutique
 5 bình luận  0 love

Một tấm thiệp cưới với thiết kế nhẹ nhàng, trẻ trung, đem lại không khí vui tươi cho ngày hạnh phúc. Thiệp mời xinh cũng thể hiện sự trân trọng của “đội chủ nhà” dành cho khách mời.

Thiệp cưới trẻ trung

Một tấm thiệp cưới với thiết kế nhẹ nhàng, trẻ trung, đem lại không khí vui tươi cho ngày hạnh phúc. Thiệp mời xinh cũng thể hiện sự trân trọng của “đội chủ nhà” dành cho khách mời. Khi trên tay là tấm thiệp dễ thương, tinh tế, khách mời cũng sẽ không khỏi hào hức mong chờ đến ngày dự tiệc.

Những thiết kế thiệp trẻ trung phù hợp với những cặp đôi yêu đời. Những tâm hồn trẻ mãi không già muốn khám phá những điều mới mẻ.

Mỗi mẫu thiệp cưới của imFRIDAY Boutique đều có thiết kế nhẹ nhàng, giản dị, được kết hợp khéo léo với các phụ kiện. Ấn tượng để lại tuy không mạnh mẽ, ào ạt, nhưng cảm giác nhẹ nhàng, một nụ cười thoải mái cứ mãi vấn vương người xem.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất