Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những mẫu thiệp handmade đẹp từ cúc áo

09:39, 04/01/2016 bởi: my tram
 4 bình luận  1 love

Không quá khó để có thể tạo ra những chiếc thiệp handmade, chỉ cần một chút ý tưởng sáng tạo và vài cái hoa tay nho nhỏ, thì bạn đã có thể làm được những chiếc thiệp mamg thông điệp dễ thương dưới đây rồi.

Trước khi bắt đầu vào nghiên cứu, chế tạo thì các bạn hãy đi tìm vài cái cúc áo đi nhé, lưu ý rằng “không chơi” tháo áo nha, các bạn có thể tìm được những cúc áo này ở tiệm may mặc hoặc xin xỏ bạn bè. Ngoài ra đối với những chiếc thiệp mang thông điệp dễ thương thì các bạn có thể ghi gì tùy thích nhé, đừng ghi giống trong hình nha, người ta ghi vậy thui hjhj.

Chúc các bạn thành công với này nhé.

Khôi NguyễnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất