Những mẫu tóc tết trễ gáy cầu kì cho cô dâu 2016

17:23, 26/07/2016 bởi: Quỳnh Phạm
 4 bình luận  0 love

Tóc cưới được phổ biến và yêu thích nhất hiện nay vẫn là tóc búi, tóc xõa và tóc tết, 3 kiểu tóc này đều được biến tấu mới lạ hoặc có khi là kết hợp với nhau mang đến cho cô dâu một mái tóc cưới ấn tượng ghi điểm trong mắt quan khách.

Nếu tóc xõa tôn lên nét đẹp tự nhiên, tóc búi mang lại vẻ sang trọng thì tóc tết đem đến cho cô dâu sự ngọt ngào lãng mạn. Tóc tết hiện nay được biến tấu rất nhiều không chỉ đơn thuần là kiểu tóc búi tết, tóc tết thác nước, tóc tết viền, v.v nhằm mang lại nét đẹp đa dạng cho cô dâu. Một trong những biến tấu tóc tết rất dễ thương và được lòng khá nhiều cô dâu Việt chính là kiểu tóc tết trễ gáy xinh xắn, kết hợp cùng với phụ kiện cài hoa nhỏ nhắn sẽ giúp mái tóc cưới của cô dâu thêm nổi bật và tạo được sự chú ý.

 

toc tet tre gay cau ki cho co dau

kiểu tóc tết trễ gáy cầu kì cho cô dâu tóc tết trễ gáy cầu kì 2016 cho cô dâu mẫu tóc tết trễ gáy cầu kì đẹp nhất 2016 kiểu tóc tết trễ gáy đẹp nhất 2016

những kiểu tóc tết trễ gáy đẹp nhất 2016 kiểu tóc tết trễ gáy đẹp nhất cho cô dâu tóc tết trễ gáy đẹp cho cô dâu 2016 kiểu tóc tết trễ gáy đẹp 2016 cho cô dâu mẫu tóc tết trễ gáy cầu kì cho cô dâu

 

toc tet tre gay cau ki cho co dau

Ảnh:  kiểu tóc tết trễ gáy cầu kì cho cô dâu Ảnh: My Love Studio tóc tết trễ gáy cầu kì 2016 cho cô dâu Ảnh: Mai Đỗ mẫu tóc tết trễ gáy cầu kì đẹp nhất 2016 Ảnh: Quách Ánh kiểu tóc tết trễ gáy đẹp nhất 2016

Ảnh: Win’s Studio những kiểu tóc tết trễ gáy đẹp nhất 2016 kiểu tóc tết trễ gáy đẹp nhất cho cô dâu tóc tết trễ gáy đẹp cho cô dâu 2016 kiểu tóc tết trễ gáy đẹp 2016 cho cô dâu mẫu tóc tết trễ gáy cầu kì cho cô dâu

(Nguồn: Cuoihoivietnam)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất