Những ngày mật ngọt

22:51, 27/09/2015 bởi: Bibi
 3 bình luận  1 love

Đó là những ngày mật ngọt sau khi chúng tôi chính thức trở thành một gia đình…

Đó là những ngày mà sáng sớm thức dậy, chồng gọi vợ lười dậy nhưng đến tận lúc vợ đi chợ về, anh chồng vẫn còn chưa chịu rời giường. Lúc nào chồng cũng có lý do, khi là ngủ quên, khi là còn mải kiểm tra facebook.

Đó là những ngày thiếu vắng tin nhắn hỏi thăm ban trưa. Vợ ăn vội vàng ở công ty rồi tranh thủ đi ngủ, chồng ăn cơm xong thì trà đá tán gẫu với bạn bè. Thay vào đó, cuối giờ vợ sẽ nhận được tin nhắn của chồng hỏi thăm tối nay ăn gì và có phải về muộn không.

Đó là những ngày cuối tuần, hai vợ chồng ôm nhau ngủ nướng và tới trưa mới dắt nhau đi chợ. Hai vợ chồng nghĩ nát óc chả biết ăn gì.

Lấy nhau rồi, chả còn tối tối lượn phố, xem phim ngoài rạp và buôn điện thoại. Thói quen cũ dường như thay đổi để nhường chỗ cho những thói quen mới, hoạt động mới. Đôi khi nghĩ lại cũng tiếc những ngày cũ nhưng những ngày hiện tại…có nhau mới thực sự là mật ngọt.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất