Những ngày xa anh…

16:50, 11/07/2015 bởi: Hồng Oanh
 3 bình luận  0 love

Mình xa nhau nhưng đó chỉ là khoảng cách địa lý thôi, em tin rằng anh vẫn luôn dõi theo em và anh sẽ lại bên em… Yêu thương nguyên vẹn như thuở ban đầu

Anh có biết là từ khi xa anh… 
Em không còn nhận được tin nhắn chào buổi sáng và chúc ngủ ngon của anh nữa… Em vẫn gửi cho anh tin nhắn theo thói quen nhưng rồi chỉ nhận được 2 chữ “thất bại”.
Em không có ai để cho em giận nhõng nhẽo hay hờn vu vơ nữa, em thấy mình trưởng thành hơn nhiều.
Em không còn thích đi lung tung ngắm đường phố nhộn nhịp nữa, vì em sợ nhìn thấy ai đó tay trong tay thì em sẽ nhớ tới anh.
Em hay ngồi ở một góc và cảm nhận những gì diễn ra xung quanh, đó là không gian riêng để em nghĩ về anh. Em nhớ về những kỉ niệm của anh và em rồi tự mỉm cười hạnh phúc… Có những lúc bước đi trên đường, thoáng thấy ai đó em cứ ngỡ là anh, dõi mắt theo tới lúc người ta đi khuất rồi mới lấy tay lau vội đi những giọt nước mắt.
Em đi học về gặp cơn mưa bất chợt, em lấy điện thoại ra và SMS: Em lạnh. Bấm số điện thoại quen thuộc rồi chợt nhận ra anh đã không còn bên cạnh em nữa. Em lặng người cùng với mưa…
Sự xa vắng đó, anh vẫn hay nói là “sự thiếu thốn mà tình yêu không nên có”. Đúng là không có anh bên cạnh em thấy cô đơn, trống trải lắm và chắc rằng anh có cũng cảm giác như em. Vậy nên em không bao giờ trách anh đã không ở gần em, đã để mình yêu trong xa cách… Em đã biết được rằng : Sự xa cách làm tình cảm thêm da diết…
Mình xa nhau nhưng đó chỉ là khoảng cách địa lý thôi, em tin rằng anh vẫn luôn dõi theo em và anh sẽ lại bên em… Yêu thương nguyên vẹn như thuở ban đầuBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất