Những nụ hôn chàng yêu nhất

23:52, 22/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Hôn tưởng như là điều cơ bản và đơn giản nhất mà mọi người đang yêu đều biết. Nhưng với các chàng, nụ hôn còn có một sức mạnh khác…

Một nụ hôn đúng lúc, đúng chỗ thể hiện tình cảm nồng nhiệt, chân thành sẽ khiến chàng ngây ngất. Những nụ hôn được các chàng đặc biệt yêu thích có thể sẽ làm bạn phải ngạc nhiên.

Hôn lên vành tai

Nụ hôn phớt qua cùng một cái cắn nhẹ là kiểu hôn mà cả 2 giới đều thích, nhưng chàng sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bạn tinh nghịch như vậy. Chính sự chớp nhoáng của kiểu hôn này khiến chàng muốn níu kéo nhiều hơn thế.

Hôn lên mũi

Những nụ hôn chàng yêu nhất - 1

 Đây được gọi là kiểu hôn của người Eskimo. Hai mũi chà nhẹ lên nhau, trong khi cả hai cùng nhắm mắt tận hưởng không khí thân thiết dịu dàng và trẻ thơ. Đây là cách bày tỏ tình yêu giản dị nhưng sâu sắc.

Hôn lên xương hàm

Đây là kiểu hôn mà các chàng luôn ưa thích. Hôn nhẹ nhàng lên cằm chàng và hôn dần lên, một kiểu hôn tưởng như rất ngẫu hứng nhưng luôn gây tác dụng mạnh cho chàng.

Nụ hôn Người nhện

Cảnh tượng nổi tiếng trong bộ phim Người nhện là nụ hôn ngược của 2 nhân vật chính. Nụ hôn này sẽ khiến chàng cảm thấy như mình là siêu nhân.

 Những nụ hôn chàng yêu nhất - 2

Hôn lên mi mắt

Đây là nụ hôn dễ dàng khiến người đàn ông cứng rắn nhất phải tan chảy vì sự dịu dàng vô hạn. Nụ hôn nhẹ bâng trên mi mắt là cách rõ ràng nhất bày tỏ tình yêu của bạn và sự tin tưởng của chàng với bạn.

Hôn lên trán

Nụ hôn này có thể khiến chàng nhớ đến mẹ nhưng cũng là cách tốt để an ủi, giúp chàng bình tĩnh trong lúc khó khăn. Đây là câu nói "Đừng lo, có em ở đây" không thành lời. 

Những nụ hôn chàng yêu nhất - 3

Nụ hôn "khiêu khích"

Đàn ông thích đùa giỡn, nên nếu chàng nghiêng người định hôn bạn, hãy tránh sang bên và hôn lên má chàng. Khi hôn nhẹ lên môi chàng, hãy khiến chàng đợi một lúc cho đến khi nhận được nụ hôn thực sự.

Hôn kiểu Pháp

Đây là kiểu hôn nổi tiếng nhất, và luôn nằm trong top những nụ hôn mà đàn ông ưa thích nhất.

Nụ hôn thình lình

Những nụ hôn chàng yêu nhất - 4

Chọn những lúc chàng nghỉ ngơi, không để ý và hãy hôn chàng. Sự hấp dẫn của nụ hôn này đối với chàng là do sự tự nhiên tinh khiết của nó. Không phải vì yêu cầu, không cần lý do, bạn hôn chàng chỉ vì muốn hôn chàng.

Nụ hôn lưu luyến

Một nụ hôn đơn giản nhưng kéo dài lưu luyến là một cách nói "Em yêu anh" đầy tình cảm. Không cần là một nụ hôn sâu đầy gợi cảm, chàng thích tình cảm và sự chú tâm của bạn, sự lưu luyến yêu thương của bạn đối với chàng, đó là điều quan trọng nhất. 

 

Nguồn: eva

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất