Những phong cách trang điểm lấy lòng cô dâu Việt

18:27, 15/07/2015 bởi: Hà Anh
 3 bình luận  2 love

Bạn sẽ tạo nên cho mình một hình ảnh cô dâu ngày cưới ấn tượng với sự lựa chọn phong cách trang điểm cô dâu nào đây. Thật khó khăn cho những cô dâu chưa am hiểu nhiều về phương pháp trang điểm cô dâu nhỉ?
Xin giới thiệu cùng các cô dâu 2 phong cách trang điểm lấy lòng cô dâu Việt sau đây nhé.

1. Phong cách trang điểm tự nhiên trong suốt:

Với  thời gian gần đây việc lựa chọn phong cách trang điểm tự nhiên trong suốt được nhiều cô dâu Việt ưa chuộng. Bởi với phong cách này mang đến cho cô dâu một khuôn mặt đẹp tự nhiên với làn da sáng, hài hòa và dịu dàng nhất.
Phong cách trang điểm tự nhiên sử dụng tông màu nude, đề cao vẻ đẹp vốn có của cô dâu. Cách trang điểm trong suốt này thường phải đánh nền rất kỹ để làn da cô dâu trắng sáng nhưng không dày phấn.

                

Tất cả các gam màu sử dụng trên gương mặt đều nhạt. Tone màu chủ đạo cho phấn nền, phấn mắt và má của phong cách trong suốt là màu da hoặc phớt hồng, son môi thường là hồng nhạt hay cam nhẹ.

                

Với phong cách nhẹ nhàng thanh thoát, tập trung chủ yếu vào nét đẹp tự nhiên với làn da trắng sáng không tì vết, nhấn chút son bóng tạo bờ môi căng mọng gợi cảm.

2. Phong cách trang điểm ngọt ngào, trẻ trung:

Cô dâu có gương mặt nhỏ, thanh thoát cùng phong cách nhẹ nhàng thường thích cách trang điểm ngọt ngào. Tone màu trang điểm trẻ trung thường là những gam tươi sáng như hồng sen, hồng đào, cam đỏ nhạt.

              

Đây là kiểu trang điểm trung tính giữa gam màu nude và màu đậm, đồng thời khá phù hợp với làn da sậm phổ biến của cô dâu Việt.

Dù lựa chọn cho mình một phong cách trang điểm nào đi nữa cô dâu vẫn luôn nổi bật và lung linh trong tiệc cưới. Chúc cho tất cả mọi cô dâu sắp cưới sẽ là một trong những cô dâu xinh lung linh và tràn ngập niềm hạnh phúc nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất