Những suy nghĩ “ngốc xít” của con gái khi yêu

22:12, 09/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Cùng tìm hiểu xem đó là những suy nghĩ gì nhé!

1. Không trả lời tin nhắn = không quan tâm

Khi chàng đang bận bịu với một việc gì và chưa thể trả lời tin nhắn ngay cho nàng được, nàng suy ra là chàng không quan tâm và đang bỏ rơi nàng. Gái sẽ suy nghĩ đủ tình huống từ dở khóc dở cười đến buồn rười rượi, và hậu quả là gái giận chàng luôn và không một lời giải thích hay báo trước.

2. Không nói yêu = không yêu

Với con gái, lời yêu phải luôn được đặt lên đầu môi và thốt ra thành lời. Con trai thì lại khác, họ có thể không nói yêu nhiều, nhưng trong tim họ luôn có hình bóng của con gái. Ấy vậy nên một hôm nào đó đẹp trời, chàng bỗng thấy nàng giận dỗi, hãy nói yêu nàng ngay, có thể đấy chính là lí do đấy.

3. Cười với người con gái khác = thích người ta

Khi con gái thấy chàng nói chuyện và cười đùa với một cô gái khác, nàng liền cau có khó chịu và đổ tội cho chàng thích người ta. Thật là oan quá! Nhưng trong trường hợp này, con trai phải cố biện minh ngay, không thì sẽ gánh hậu quả rất to lớn đấy!

4. Còn liên lạc với người yêu cũ = còn yêu họ

Người yêu cũ của chàng là chuyện đã qua từ lâu, nhưng với con gái, đấy là cái gai khó lòng gỡ bỏ. Chỉ cần hai người vẫn là bạn bè, nàng sẽ luôn lo sợ bị cướp mất chàng và luôn ở tư thế phòng vệ.

5. Béo thì chàng sẽ không yêu

Con gái rất sợ béo, nhưng lại cực háu ăn. Suy nghĩ sợ béo của nàng bắt nguồn từ việc sợ chàng sẽ chê và bỏ rơi mình. Này con gái ơi, sao cứ suy diễn một cách “ngốc xít” đến vậy?

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất